Tất cả
[Ngôn Tình] Sở Sở

Đêm, hơi lạnh. Mục Sở Sở cứ đứng yên lặng ở cửa phòng bệnh, vẻ mặt không buồn không vui. Trần Kính Đông đứng ở trước mặt cô, đôi mắt cực rét lạnh nhìn cô, mũi phát ra tiếng hừ lạnh khiến cho người ta sợ hãi: "Độc phụ này, cô biết rõ Liễu Liễu đã có thai, cô còn muốn đẩy cô ấy, cô có biết, cô đẩy cô ấy, cũng giết chết con của tôi..." Mục Sở Sở nghe xong chỉ khẽ cười một tiếng, chỉ là cười cực cứng nhắc, cười cực cô độc... Cô biết, Trần Kính Đông hận cô, không, là hận chết cô. Có lẽ y nằm mơ cũng muốn cô chết đi.


Cô chiếm vị trí vốn nên thuộc về một người phụ nữ khác, người phụ nữ đó tên là Tần Liễu Liễu, Trần Kính Đông nói, đó là tình cảm chân thành của y. Tình cảm chân thành? Mục Sở Sở cảm thấy vô cùng nực cười, ở trong sơn động đó, Trần Kính Đông từng nói rõ, người y muốn kết hôn là cô. Nhưng mới qua bao lâu, cô ở trong lòng y, đã chẳng còn là gì nữa, chỉ là một độc phụ đê tiện, một sự tồn tại dư thừa.Có lẽ nụ cười của Mục Sở Sở quá mức châm chọc, bỗng nhiên gương mặt Trần Kính Đông cực kỳ khó coi, y như con sư tử nổi giận, xông tới nắm chặt cổ họng Mục Sở Sở. Nháy mắt, lưng cô dán lên vách tường, lạnh lẽo tận xương.


Danh sách chương truyện [Ngôn Tình] Sở Sở

Chương 1: Căm hận cô Chương 2: Hành động điên cuồng Chương 3: Các người đều nợ tôi Chương 4: Sai ở chỗ nào? Chương 5: Cậu sẽ hối hận Chương 6: Lương tâm của anh bị chó ăn Chương 7: Đừng mơ tưởng tiến vào cái nhà này Chương 8: Bởi vì cô ta không xứng Chương 9: Cực kỳ hận cô Chương 10: Đẩy cô ta ra Chương 11: Không tìm thấy người Chương 12: Cuống cuồng, hoảng loạn Chương 13: Không nhìn thấu Chương 14: Cô sống thật thoải mái Chương 15: Máu chảy thành sông Chương 16: Cứu cô Chương 17: Sợ hãi Chương 18: Thật tàn nhẫn Chương 19: Tuyệt vọng giãy dụa Chương 20: Nhân cơ hội tẩy trắng Chương 21: Tốt nhất cô nên yên phận một chút Chương 22: Giết cô ta Chương 23: Viết nhật ký cho con Chương 24: Tặng quà cho em Chương 25: Có một số chuyện tôi vẫn không hiểu rõ Chương 26: Chỉ là một vở kịch Chương 27: Món nợ này, tính trên đầu ai Chương 28: Năm năm trước Chương 29: Muốn cô chết Chương 30: Thật xin lỗi, anh yêu em Chương 31: Đến lượt y trả nợ Chương 32: Xa cách Chương 33: Đáng đời, đây là sự trừng phạt dành cho y Chương 34: Tuyệt không từ bỏ Chương 35: Bắt đầu lại lần nữa, có được không Chương 36: A, thật là đáng đời Chương 37: Kẻ điên Chương 38: Tuyển chọn sinh tử Chương 39: Đánh cuộc quãng đời còn lại chỉ vì em

Bình luận truyện