Tất cả
Ngôn Ngữ Thân Thể
Chết tiệt, thật là bực mình quá. Yuichi lầm bầm trong căn tin, một tay cầm tách cà phê. Ngồi trước mặt hắn là Kanae Hayakawa, cậu đang nhìn chằm chằm khuôn mặt giận dữ của Yuichi. Yuichi là một nam thần trong trường được mọi người phong tặng danh hiệu hoàng tử lăng nhăng. Hôm nay vì cớ gì lại khiến cậu bực bội đến thế. Chỉ vì những cô gái xung quanh cậu ấy quá nhiều khiến cậu ta không biết nên chọn ai làm cho Yuichi rầu rĩ cả ngày hôm nay.


Ngược lại với cậu bạn của mình Kanae Hayakawa xinh đẹp, nổi tiếng và được bao người đeo đuổi. Cuộc sống của cậu ta còn có vấn đề gì nữa? Mọi thứ. Tuy trong trường đại học cậu nổi tiếng là ‘Người Đẹp Băng Giá’, nhưng sự thật luôn khác xa tin đồn! Không giỏi giao tiếp, ngượng ngùng, và hơi ghét bị chú ý, Kanae không biết tại sao cả trường lại cho rằng cậu quyến rũ, dễ dãi, sẽ ngủ với cả nam lẫn nữ. Những lời bàn tán sau lưng, yêu cầu tình một đêm. Những lời đồn nhảm đó khiến cuộc sống của cậu chưa bao giờ trôi chảy, trong khi cậu hoàn toàn không hề sa đọa, đàng điếm. Yuichi và Kanae kết bạn cùng nhau đã khiến cả trường xôn xao vì một kẻ lạnh nhạt và vô vị như Kanae kia làm sao có thể cùng chàng trai đa tình kia trở thành bạn của nhau được.  Yuichi hắn đã hẹn hò hầu hết các cô gái nổi tiếng trong trường, và giờ phải nhận lấy báo ứng khi hắn cần tìm chỗ phát tiết dục vọng. 


Kanae đã từ lâu yêu thầm chàng trai kia. Anh buộc mình phải thành những kẻ đào hoa giống như Yuichi để có thể tiếp xúc gần với anh. Nhưng nay trong lúc Yuichi tìm chỗ phát dục anh nguyện lấy sự trinh trắng của mình dâng cho người kia. Sau đêm mây mưa kia họ có thành một đôi không hay Yuichi chỉ xem anh là nơi để xả tiết dục vọng của hắn.

Bình luận truyện