Tất cả
Ngôi Sao Rực Sáng
Truyện Ngôi Sao Rực Sáng là một tựa truyện đặc sắc, thú vị thuộc thể loại truyện teen. Câu chuyện nói về tình yêu, tình bạn, tình đồng đội tại hòn đảo mang tên Grand trong vũ trụ bao la rộng lớn.Hòn đảo này trôi lơ lửng trong vũ trụ và được bao phủ trong một lớp màng bảo vệ, tồn tại sự sống giống như Trái Đất.


Nó được bầu khí quyển bao quanh, có nước, có lửa, có đất, có gió, có không khí ...và đặc biệt hơn tồn tại sự sống của con người. Ở trung tâm hòn đảo này có những tòa nhà cao lớn nối tiếp nhau được bao vây bởi một bức tường vững chắc. Đây là trụ sở cảnh sát không gian BBS. Nơi huấn luyện và đào tạo những cảnh sát không gian tài năng xuất sắc. Nơi các đội cảnh sát thực hiện nhiệm vụ từ bảo vệ, xây dựng đến tàn phá, hủy diệt, truy bắt tội phạm.


Một nơi hỗn tạp giữa thiện và ác nhưng nó vẫn tồn tại như một tổ chức bảo vệ hòa bình vũ trụ. Chính nơi này, những cuộc chiến khốc liệt, nảy lửa xảy ra, chứng kiến cảnh hi sinh cao cả, bất chấp khó khăn của cảnh sát tài ba để truy diệt kẻ xấu. Diễn biến câu chuyện sẽ vô cùng gay cấn, hấp dẫn. Mời các bạn cùng đón đọc!

Bình luận truyện