Tất cả
Ngôi Sao Đơn Độc

Sự giận dữ toát ra từ người nàng rất tương phản với thân hình tròn trịa mềm mại êm ái đang đứng sát vào người chàng. Nhìn đôi môi cong cớn đang thoát ra những lời nói độc địa, Quint bèn nghĩ đến cách duy nhất có thể làm cho nàng im lặng, không nói được lời nào nữa.


Nhìn đôi môi cong cớn đang thoát ra những lời nói độc địa, anh bèn nghĩ đến cách duy nhất có thể làm cho nàng im lặng, không nói được lời nào nữa. Anh bèn áp đôi môi mình lên môi nàng, làm cho cơn tức giận bị mắc nghẹn lại trong họng.


Nhưng sự mềm mại tự nhiên của môi nàng chỉ trong nháy mắt làm thức dậy những nhu cầu khác. Quint cảm thấy đau thắt ở phía dưới và nơi ngực. Chàng nuối tiếc vì chuyện này không thể xảy ra giữa họ, vì thế chàng thôi hôn...


Chính khi lạc thú giữa đàn ông và đàn bà bốc cao – và đốt cháy tâm trí họ, thì nỗi khao khát đã biến họ thành những kẻ hoang dã. Thời gian ngừng trôi, không hôm nay, ngày mai… mà chỉ có đêm nay, giây phút này với nhau thôi. Lạc thú tràn qua người đàn ông như những đợt sóng dữ dội, và ông ta biết rằng chỉ một đêm với nàng thôi sẽ không đủ để thỏa nỗi khát khao của mình. Thật khủng khiếp! Hãy cùng đón đọc Ngôi Sao Đơn Độc với thể loại Tiểu thuyết Phương Tây, Hiện đại đầy hấp dẫn, lôi cuốn, nóng bỏng và đam mê này nhé.


Bình luận truyện