Thông tin truyện

Ngồi Ở Đầu Tường Chờ Hồng Hạnh

Ngồi Ở Đầu Tường Chờ Hồng Hạnh

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Truyện Ngồi Ở Đầu Tường Chờ Hồng Hạnh của tác giả Kiều Thư Vân thuộc thể loại truyện Lịch sử - Xuyên không xoay quanh một cô nàng Bùi Quang Quang xinh đẹp, dịu dàng, sống một cuộc sống bình dị, hạnh phúc ở thời hiện tại. Cô chỉ có ước muốn sống cuộc đời an lành, trở thành một người vợ, người mẹ đảm đang, tháo vát, khéo léo vun vén cho hạnh phúc gia đình bên chồng và con.


Nhưng bỗng một ngày, mọi thử trở nên đảo lộn khi cô vô tình bị trượt ngã, rơi từ trên cao xuống và nắm chắc phần chết. Nhưng đột ngột khi Bùi Quang Quang mở mắt ra, cô thấy mình không những không chết mà còn xuyên không và sống trong hình hài của một người khác. Một thư sinh khôi ngô tuấn tú, tư chất hào hoa phong nhã hơn người.


Liệu mong muốn có một cuộc sống an ổn của cô có trở thành hiện thực, khi giờ đây, Bùi Quang Quang đã trở thành "ý trung nhân" trong trái tim bao cô gái trót lỡ mến mộ tài năng và nhan sắc của vị thư sinh này? Cô có muốn trở về thời hiện đại để sống với đúng bản chất con người mình? Hay sẽ chấp nhận sống cuộc đời của một gã thư sinh mà cô không quen biết, phải kết hôn và sinh con trong hình dáng nam nhân?


Trước những tâm cơ, những kế hoạch của biết bao đoá "hồng hạnh" đang muốn xuất tường vì Bùi Quang Quang, cô gái ấy sẽ làm gì? Mời độc giả đón đọc tiểu thuyết Ngồi Ở Đầu Tường Chờ Hồng Hạnh, để thưởng thức rất nhiều tìn huống hài hước, dở khóc dở cười của nữ nhân vật chính trong lốt nam nhân.

Bình luận truyện