Tất cả
Ngôi Nhà Ma Ám
Nhân vật chính Chu Kỳ Niên năm nay mới 18 tuổi. Khi mới bắt đầu đợt kỳ nghỉ đông, cậu đã bị cha bắt về quê với một lí do kỳ quái là ép cậu hồi hương, phụ trách thờ cúng thay cha. Trở về làng Chu gia. 


Theo như trong trí nhớ của cậu, cha  cậu có từng nhắc qua về ngôi làng đó. Đó là một ngôi làng giàu có, con cháu nơi đó đều có một núi sản nghiệp khổng lồ. Cậu tưởng rằng nơi ấy nhà nào nhà nấy đều trông thật sang trọng như thế nào.  Ấy thế mà khi đến nơi, cảnh vật lại không như cậu tưởng tượng. Làng Chu gia được xây dựng theo kiến trúc ngói xanh, bức tường trắng đã bị gió sương cùng bụi bặm xâm ngấm. Nhìn qua cũng đủ biết độ tồi tàn của ngôi làng này. Và còn rất nhiều những ngôi nhà cũ kĩ khác xung quanh đó. Thật khác xa so với những gì mà cậu đã tưởng tượng .


Nơi mà cậu phải đến cũng trông không khác gì so với ngôi làng là bao. Cánh cửa bị tróc sơn, trên cửa có một tấm biển yếu ớt như thể nó chuẩn bị đổ xuống bất cứ lúc nào, trên biển đó có ghi : "Trường Nguyên Đường". Khi cậu bước vào,  người đầu tiên mà cậu thấy là một vị thanh niên, nếu nhìn qua thì là thế. Có thể tạm nói là trưởng thành. Đó là anh họ của cậu, sẽ cùng phụ trách chủ trì tế tổ với cậu.  Kể từ đó, Chu Kỳ Niên sống tại ấy với trách nhiệm của mình. Thế nhưng, dần dần, cậu thường xuyên gặp phải một số hiện tượng rất kì lạ. Đó là gì vậy chứ?

Danh sách chương truyện Ngôi Nhà Ma Ám

Chương 1: Từ đường chu gia Chương 2: Tây sương quỷ âm Chương 3: Linh vị trên giường Chương 4: Bách quỷ dạ hành Chương 5: Hỉ phòng Chương 6: Ca ca… Chương 7: Tường giá quỷ diện Chương 8: Bí mật Chương 9: Bộ phong tróc ảnh Chương 10: Trấn trạch yêu phù Chương 11: Phá cục Chương 12: Ngạn mộng hồi ức Chương 13: Tử giả Chương 14: Quỷ tế (thượng) … Chương 15: Quỷ tế (hạ)… Chương 16: Kỳ sinh là ai Chương 17: Gia tộc bí văn Chương 18: Phùng ma thì khắc Chương 19: Quỷ hí (thượng)… Chương 20: Quỷ hí (trung)… Chương 21: Quỷ hí (hạ)… Chương 22: Quỷ chi tử… Chương 23: Thệ ngôn Chương 24: Bỉnh chúc dạ đàm Chương 25: Tự phược vi quỷ (thượng)… Chương 26: Tử phược vi quỷ (hạ)… Chương 27: Âm mưu sơ lộ Chương 28: Tâm trung hữu quỷ… (trong tâm có quỷ) Chương 29: Hung thần phủ yêu Chương 30: Phụ cốt chi ma Chương 31: Hung thần chi tế Chương 32: Tộc tế (thượng)… Chương 33: Tộc tế (trung) Chương 34: Tộc tế (hạ) Chương 35: Lật mặt Chương 36: Hung thần Chương 37: Trở về Chương 38: Phiên ngoại 1: Phệ tâm quỷ Chương 39: Phiên ngoại 2: Cha và con Chương 40: Phiên ngoại 3: Cô hồn dã quỷ Chương 41: Phiên ngoại 4: Cuộc sống mới của anh trai ngu ngốc

Bình luận truyện