Thông tin truyện

Ngôi Nhà Đó Có Anh Đẹp Trai

Ngôi Nhà Đó Có Anh Đẹp Trai

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Ngôi Nhà Đó Có Anh Đẹp Trai là một tựa truyện thuộc thể loại đam mỹ hiện đại, dễ thương. Truyện kể về một cậu bé có tên ở nhà là Nho, ngày cuối cùng nó nghỉ học, cả lớp ùa theo năn nỉ nó tiếp tục đi học, cô giáo nó cũng khuyên nó đi học nhưng…nó không thể, không thể được vì nhà nó nghèo, ba mẹ phải đi làm biết sao đây. Ngày hôm đó, là ngày nó phải rời xa sách vở, bút viết và cả những vòng tay bè bạn để vào đời khi tuổi giữa mười bốn. Đêm đó nó về nằm ì trên giường mà khóc, ba má nó chỉ biết đứng ở ngoài mà nghe tiếng nức nở, kêu la thảm thiết của nó. N rất muốn được đi học.


Vào một ngày nọ cái Nu, bạn của nó bảo là ngồi nhà bên cạnh sắp có người chuyển vào. Sau khi ăn xong, nó nhanh chóng dọn dẹp chén bát đi rửa, thu xếp quần áo cho mẹ giặt. Mọi việc đã nhanh chóng kết thúc, nó thở nhẹ phào. Nó chợt nhớ tới ngôi nhà bên cạnh, liền tò mò chạy ra xem. Vẫn như cũ, ngôi nhà vẫn không có ánh sáng, vẫn chưa có người ở nhưng từ ngày mai sẽ khác. Từ ngày mai nó sẽ có một nguồn sáng, sẽ có tiếng cười nói, sẽ có người người qua qua lại lại, và nó cũng sẽ có thêm một hàng xóm mới.


 Liệu anh chàng hàng xóm mới như thế nào, hứa hẹn sẽ có nhiều điều thú vị gửi tới độc giả về mối tình giữa Nho và anh chàng này. Mời các bạn cùng đón đọc nhé!

Bình luận truyện