Thông tin truyện

Ngôi Nhà Cổ Trên Phố Tradd

Ngôi Nhà Cổ Trên Phố Tradd

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Truyện Ngôi Nhà Trên Phố Tradd là tựa truyện pha trộn hài hòa giữa thể loại lãng mạn, trinh thám và những câu chuyện ma mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho người đọc. Truyện kể về Melanie Middleton là một người môi giới bất động sản thành đạt, ưa thích sự ngăn nắp và những yếu tố hiện đại, lại rất thực tế nên cô rất ghét phải thừa nhận rằng mình hay thấy ma. Nhưng cô sẽ phải chấp nhận điều ấy.


Ông già mà cô chỉ gặp vài ngày trước đó vừa qua đời, cho cô thừa kế ngôi nhà cổ thuộc hàng di tích trên phố cùng một người giúp việc, một con chó, và những hồn ma của cả một gia tộc đang nóng lòng muốn kể cho cô nghe những bí mật của họ. Một người đàn ông cực kỳ đẹp trai và lịch lãm khác lại xuất hiện, tạo nên một tình huống gần giống mối tình tay ba, để rồi đưa đến một kết cục bất ngờ đầy gay cấn và nhuốm màu hình sự.


Truyện là một sự pha trộn hài hòa của tình cảm, trinh thám, và những câu chuyện ma. Những yếu tố siêu nhiên trong truyện không được sử dụng để gây sợ hãi, thay vào đấy lại có tác dụng chọn lọc và bộc lộ tính cách thực của Melanie. Một câu chuyện thật phong phú như mùa hè ở vùng biển… nơi có những bí mật đen tối, một câu chuyện bi thương, một khung cảnh hoành tráng của vùng Nam Carolina, và một câu chuyện tình thú vị.

Bình luận truyện