Thông tin truyện

Ngồi Hưởng Tám Chồng

Ngồi Hưởng Tám Chồng
Đánh giá: 7.9/10 từ 16 lượt

Nàng vốn là một cô hồn phiêu đãng lãng du nhờ cơ duyên xảo hợp mà xuyên không nhập vào người Nhữ Dương quận chúa nước Đại Tụng. Tỉnh lại, đối mặt với một quận chúa điêu ngoa kiêu căng, ngu muội thô bỉ, không còn từ ngữ nào có thể diễn tả. Nhưng chuyện làm nàng cảm thấy "sốc" nhất là vị quận chúa này lại có được năm vị phu quân anh tuấn đến không tưởng tượng nổi! Giống như năm đóa hoa nhài cắm bãi phân trâu!


Năm vị phu quân? Trời ạ, thế giới này điên hết cả rồi!!! Không được, không được, kiên quyết không được! Nhiều nam nhân như vậy làm sao nàng sống sót qua được mùa đông năm nay? Nội chuyện nghĩ phải tối nay phải ngủ nghỉ ở chỗ của ai cũng đủ đau đầu lắm rồi!!!! Vì vậy sau nhiều lần suy nghĩ, nàng quyết định bỏ chồng! Nhưng bỏ chồng thì bỏ chồng, vì sao phu quân của nàng đã không bớt đi ngược lại càng ngày càng nhiều thêm? 


Nàng vốn người là vô lương tâm, bụng đầy gian trá, một khi xuyên không, lại bất đắc dĩ gặp phải tám nam tử có thành kiến cực kỳ sâu sắc với mình. Sau khi trải qua đủ loại gian nan, nàng làm  điên đảo chúng sinh, lần lượt bắt trái tim mỹ nam làm tù binh. Đến cuối cùng nàng sẽ được hưởng hạnh phúc không? Hay bị đánh ghen tới chết? Hãy theo dõi nhé!


Danh sách chương

Bình luận truyện