Tất cả
Ngọc Thị Xuân Thu
Truyện xuyên không Ngọc Thị Xuân hành trình xuyên không của nhân vật Ngọc Tử. Vùng hoang vu này cũng không phải vô biên vô hạn, khi Ngọc Tử đi đến giữa trưa, trong tầm nhìn của nàng rốt cục cũng xuất hiện một con đường đất vàng rộng khoảng chừng bảy mét. Trên con đường này, nơi nơi đều có vết bánh xe. Nhìn những vết bánh xe đó, xem ra nó vẫn là một con đường chính được đông đảo mọi người qua lại. Trong lòng Ngọc Tử cuối cùng cũng có thêm chút ổn định. Con đường đất này vừa rộng lại vừa dài, đưa mắt nhìn lại không thấy điểm cuối, nhưng mà Ngọc Tử chỉ cần nhìn thấy trên con đường này có vết bánh xe, có vết chân ngựa, trong lòng đã cảm thấy an ủi, bước chân cũng có khí lực hơn. Trên đầu là mặt trời sáng chói, nhiệt độ rất cao, đi không được bao nhiêu lâu, Ngọc Tử đã mồ hôi mồ kê nhễ nhại, thở hồng hộc.


Ngọc Tử nhìn bốn phía xung quanh, nàng âm thầm suy nghĩ, những cây cối cỏ dại này đều xanh um, tươi tốt, cũng không biết là mùa nào trong các mùa Xuân, Hạ, Thu. Đây là địa phương quỷ quái nào, mà lại có nước Tề, lại có nước Lỗ, lại còn thành trì gì đó, chả lẽ nàng đã đi tới thời đại Xuân Thu Chiến Quốc sao? Đi được một canh giờ, hai bên vẫn là rừng cây rậm rạp. Đây là nơi nào, chắc chắn nàng đã xuyên không nhưng liệu mọi chuyến sẽ diễn tiến thế nào, mời bạn đón đọc truyện xuyên không đặc sắc này.

Danh sách chương truyện Ngọc Thị Xuân Thu

Chương 1: Lỗ thị Kiều Kiều Chương 2: Tình cờ gặp gỡ Chương 3: Nhận Cha Chương 4: Nàng cũng là “trong vạn dặm mới tìm được một”? Chương 5: Nhà Chương 6: Giá của Ngọc Tử Chương 7: Giả trai Chương 8: Kiếm sống Chương 9: Thương đội Chương 10: Kiếm khách Chương 11: Ăn Chương 12: Đêm đầu tiên Chương 13: Đêm thứ hai Chương 14: Mưa Chương 15: Điệu múa trừ tà Chương 16: Biên giới Tề Lỗ Chương 17: Giải trừ tai họa Chương 18: Yêu cầu của mỹ nhân Chương 19: Bói Chương 20: Trêu đùa Chương 21: Học chữ Chương 22: Lại một đêm Chương 23: Mệnh lệnh của Á Chương 24: Công tử Xuất Chương 25: Vết bánh xe Chương 26: Công tử Xuất khen thưởng Chương 27: Sữa Chương 28: Phỏng đoán Chương 29: Đến rồi lại đi Chương 30: Lấy hay bỏ Chương 31: Đường về Chương 32: Kinh biến thành Tằng Chương 33: Lộ diện Chương 34: Liên hoan Chương 35: Tự tiến cử trên đường Chương 36: Công tử Tử Đê Chương 37: Thẳng thắn Chương 38: Thành Ngọc cơ rồi Chương 39: Vào Lâm Truy Chương 40: Công tử Thức Chương 41: Phủ chất tử Chương 42: Theo hầu Chương 43: Ngượng ngùng Chương 44: Được tặng Chương 45: Bội cơ Chương 46: Có yến tiệc Chương 47: Rót rượu Chương 48: Kẻ thù Chương 49: Thỉnh cầu của Ngọc Tử Chương 50: Vấn đáp

Bình luận truyện