Tất cả
Ngốc Thê Lưu Lạc Giang Hồ
Diệp Linh Cẩm mới mơ màng tỉnh dậy, tiếng gào thét ở phía xa liền khiến cho nàng cảm thấy cực kỳ quỷ dị. Khoác áo, đi ra khỏi phòng mới phát hiện, đáng lẽ ra có không ít hạ nhân trong viện, giờ phút này lại không thấy một bóng người. Trên đất vương vãi, tán loạn đồ đạc, có thể thấy, người rời đi rất vội vàng.


Diệp gia vốn cực kỳ giàu có, luôn hô phong hoán vũ ở Yên Thành, sợ là đã xảy ra chuyện gì rồi. Tuy nói xuyên qua thời không, là người của hai thế giới, dưới tình huống này, nàng vẫn không nhịn được run rẩy. Dù sao, đây là lần đầu tiên thấy cảnh tượng máu me cùng thi thể ngổn ngang khắp nơi. Nhưng nàng nghĩ không ra, những tên hắc y nhân này nhìn qua chính là người giang hồ, mà một tiểu thương như Diệp gia thì có thứ gì hay khiến người giang hồ coi trọng?


Chuyện xuyên không của nàng cũng thật lắm rắc rối, giang hồ hiểm ác ngày ngày nàng phải đối mặt nhưng chính là nàng vẫn nhanh trí, kiếm được một kẻ để dựa vào sau họa diệt môn kinh động. Nam nhân ấy tuy rằng tính cách khó hiểu, nhưng là... vẫn có thể chịu được , cho nên khẩn cấp gạt hắn thành thân đi Nhan Nhiễm Y. 

Danh sách chương truyện Ngốc Thê Lưu Lạc Giang Hồ

Chương 1: Cùng Đường Chương 2: Hu Hu, Híc Híc, Kế Mẫu! Chương 3: Không Nên Đuổi Ta Đi Chương 4: Trí Tuệ của Ngốc Tử Chương 5: Thần Thâu Chương 6: Trích Tinh Thánh Thủ Chương 7: Thánh thú cùng thánh thủ Chương 8: Cô bé quàng khăn đỏ gặp gỡ đại sói xám Chương 9 Chương 10: Trào Lưu Giả Làm Nha Hoàn Chương 11: Bị Bắt Lấy Máu Chương 12: Nhiễm Y Chương 13: Nữ nhân xấu hổ Chương 14: Lòng tốt của cô bé quàng khăn đỏ Chương 15: Bộ mặt phán quan ,xin chào Chương 16: Bộ mặt phán quan Chương 17: Vẻ mặt tạm biệt của phán quan Chương 18: Cái gọi là Trường Sinh Chương 19: Ai nói là kẻ ngốc thích ăn mứt quả! Chương 20: Cô bé quàng khăn đỏ giở trò Chương 21: Sư muội Cẩm nhi Chương 22: Mẹ kế yêu nữ nhi đến sốt ruột Chương 23: Cô bé quàn khăn đỏ bỏ chạy Chương 24: Hang sói Chương 25: Cười như trộm được chó Chương 26: Mứt quả Chương 27: Cô bé quàng khăn đỏ không phải là người Chương 28: Cưng chiều Chương 29: Danh tiếng trên giang hồ Chương 30: Bỏ trốn mất dạng Chương 31: Đàn Hương động tình Chương 32: Tiệc tiễn đưa Chương 33: Đối tượng mọi người tìm kiếm Chương 34: Công tử vô tình Chương 35: Thông báo Chương 36: Gặp lại chính là duyên phận Chương 37: Đại sói xám đáng sợ Chương 38: Vâng lệnh của cha mẹ Chương 39: Bại lộ trên giang hồ Chương 40: Đứa ngốc ta mất hứng Chương 41: Quan hệ 'mẹ con' thuần khiết Chương 42: Này! Tiểu tử mặt trắng Chương 43: Giao cho ngươi Chương 44: Đồ trang sức Chương 45: Đại nhân không chấp kẻ ngốc Chương 46: Yêu! Có thật là tốt hơn không? Chương 47: Đan Dược Chương 48: Nhan huynh, chuyện này ngươi thấy thế nào ? Chương 49: Đại sói xám, nhẹ nhàng một đao Chương 50: Dạy dỗ đứa nhỏ như thế hả?

Bình luận truyện