Ngốc Ơi! Anh Yêu Em!

Chương 3: Làm bạn nha!Mọi người có mặt trong bar đều huống mắt nhìn tụi nó. Tụi nó làm cho mọi người ngây nguốc trước vẻ đẹp của mình.

Nó mặc một chiếc quần sooc bò màu đen được mài te tua phía dưới, phía trước mài bạc màu. Mặc thêm chiếc áo cộc tay màu đen bên trong. Bên ngoài là chiếc áo khoác da màu đen cùng hai sợi dây xích màu bạc nhỏ nhắn. Đôi giày cao gót màu xám với hai dây chéo nhau. Ánh sáng mờ nhạt chiếu vào làm nổi lên khuân mặt xinh xắn, tóc được xoã ngang vai và uốn sóng. Trên cổ là một chiếc vòng bạc có mặt hình ngôi sao lấp lánh.

Mail khoác lên mình chiếc đầm màu đỏ thẫm dài đến gối, hở hai bên vai trắng nõn. Đôi giày nâu đỏ được gắn những viên đá nhỏ tạo hình chú bướm lấp lánh. Tay phải đeo chiếc vòng màu xanh lục được trạm khắc tinh sảo. Tóc được buông thõng xuống.

Cuối cùng là San, với bộ đồ bó màu đen và đôi giày nice màu đen. Tóc được bối cao và uốn phía đuôi. Đôi khuyên tai hình chữ thập nổi bật với viền đá màu tím.

Phục vụ thấy tụi nó vào thì đổ mồ hôi lạnh hỏi:

- Ba vị tiểu thư dùng gì ạ!?

- Một chai Whiskey-Mail lạnh giọng nói

Phục vụ đem tới bàn tụi nó chai Whiskey, nó rót ra ly. Từ đâu vài thằng không biết sống chết tiến lại phía tụi nó, chêu nghẹo:

- Mấy em xinh đẹp có muốn đi chơi cùng tụi anh không. - thằng đó nói xong liền đưa tay định trạm vào vai Mail thì bị cô đạp văng ra(tụi này coi thường Mail nhà ta quá). 

Mail tức giận nhìn thằng đó, còn nó và San ngồi từ tốn uống rượu xem trò hay.

- Cút- Mail quát

Hắn bị đập đầu vào cạnh bàn nên chảy máu. Nhìn máu chảy xuống hắn tức giận hô:

- Chúng mày không biết sống chết. -thằng đó chỉ vào tụi nó rồi ra hiệu cho mấy thằng phía sau- Chúng mày lên.

Mấy thằng phía sau nghe hắn nói thì tiến lên đánh Mail. Một thằng định đánh lén đằng sau lưng thì bị cô phát hiện đạp một cái nằm im dưới đất. Hai thằng còn lại rút từ trong túi hai con dao tiến về phía cô, cô túm lấy cổ tay hai thằng đó bẻ, hai con dao dươi xuống đất. Cô còn tặng thêm cho mỗi thằng phát đá làm hai thằng đó văng ra.

Chúng bị đánh dùi nhau đứng dậy phóng ra ngoài. Cô quay bước " hừ" một tiêng rồi nói:

- Min, San về thôi

- Mới tới mà, về làm gì? - nó mắt long lanh nói

- Về là về. Mới đến đã gặp chuyện không đâu. - Mail chán ghét nói

- Cũng được tao cũng đang muốn về- San nói xong ra quầy tính tiền.

Bọn nó bước ra cửa chưa đi được vài bước thì nó lại đụng vào cái gì đó. Theo phản xạ nó lùi ra sau vài bước, đưa tay len xoa xoa chán. Ngước lên thì thấy một bóng dáng quen thuộc, là hắn, là bạn cùng bàn của nó.Đi bên cạnh hắn còn có hai người rất đẹp trai a. Mail, San cũng nhìn thấy nên soay bước lại chỗ nó.

Hai đứa nhìn thấy bọn hắn thì nhận ra đó là tên bị nó đụng chúng, còn hai tên này chắc là học sinh mới chuyển vào lớp tụi nó. Vậy nên Mail đang buồn bực chuyện nãy dã quên sạch mà vui vẻ bắt chuyện:

- Chào các bạn. - Mail nói

- Chào, hì-Zan thấy gái xinh mắt sáng lên

- Các bạn là học sinh mới chuyển vô lớp 11a1 của tụi mình đúng không? - Mail hỏi

- Đúng rồi! Mà các bạn tên gì vậy-Zan hỏi có lệ thôi chứ mắt cứ sáng lên kìa

- À, mình là Mail, đây là San còn người này là Min - Mail chỉ từng người nói

Zan nghe xong để ý thấy nó thần nghĩ:" Đây là cô bé cứ nhìn Devil chằm chằm lúc sáng mà. He he có duyên ghê..." Đang mải suy nghĩ thì bị giọng nói cắt ngang:

- Mà mấy bạn tên gì? - Mail nhà ta hỏi rất ư ngây thơ nha, đơn giản vì sáng nay nó đâu có chú ý đến bọn hắn đâu mà biết

Zan nghe xong rơi nước mắt trong lòng nghĩ:" Mình đẹp trai, giàu có, phong độ bala...bala như vậy mà còn có người không biết mình là ai. Hazzz" rồi nở nụ cười chết ruồi nói:

- Mình là Zan, đây là Devil còn người này là Kai

- Chào-Kai nhạt nhạt chào tụi nó

Hắn không nói gì bởi đang mải suy nghĩ về nó. Hắn thích thú nhìn nó mặc dù mới gặp hai lần nhưng hắn rất tò mò về nó nha.

Zan nhanh chóng nói giọng điệu hết sức vui vẻ:

- Vậy từ giờ chúng ta làm bạn nha!

- Ừ! - Lúc này ba đứa tụi nó đồng thanh nói

- À, các bạn có vào trong không?

- Không tụi mình phải về rồi- Mail nói xong kéo hai con bạn bước ra xe

Bọn hắn nhìn chiếc xe khuất trong bóng tối rồi mới bước vào trong. Bọn hắn bước vào liền vào phòng VIP, bọn hắn đến có công chuyện mà, mà đây cũng là bar của hắn.

Cánh cửa phòng mở ra hắn là người bước vào đầu tiên, theo sau là hai thằng Zan, Kai. Vừa vào liền có khoảng hơn mười tên áo đen đứng cung kính cúi chào. Hắn đi thẳng đến chiếc ghế salông ngồi xuống rót ly rượu nhâm nhi . Ở cuối phòng có hai người mang một nam nhân đến.

Cung kính cúi chào hắn rồi nói:

- Đại ca tên này là người của bang Hồng Lâm cử tới muốn cướp chuyến hàng lần này của chúng ta. May mà phát hiện kịp lúc - Nói xong hắn lui xuống

- Đem chặt đứt chân, bỏ đói một ngày rồi đem đến cho bạch hổ( bạch hổ là vật nuôi của Kai )- hắn không một chút cảm xúc nói, cứ như bảo người khác làm đồ ăn ý

Tên kia vội vã xin tha. Hắn cũng không thèm liếc một cái rồi ra lệnh cho mọi người ra ngoài. Zan rủ Kai đi ra sàn nhảy ngắm gái. Hắn trong đầu lại nhớ đến nó, tự hỏi mình có sao không mà lúc nào cũng nghĩ đến nó.

Một hồi tự hỏi xong hắn bước đến tủ rượu lấy một chai rượu khác ra uống. Hắn có tửu lượng rất cao nha. Hình hỉnh của nó cứ thế hiện lên trong mắt hắn.