Tất cả
Ngốc Nữ Tu Tiên
Truyện thể loại xuyên không Ngốc Nữ Tu Tiên có nội dung vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn. Truyện xoay quanh nhân vật chính là cô gái Nguyệt Tiểu Hoan và hành trình xuyên không kỳ lạ của cô. Nguyệt Tiểu Hoan là một cô nàng xinh đẹp sống ở thời hiện đại, một người thông minh vừa tốt nghiệp đại học chuẩn bị xin việc làm. 


Bao nhiêu năm rèn luyện để tới ngày có thể kiếm được đồng tiền đầu tiên thì gặp một biến cố xuyên về thời cổ đại. Nguyệt Tiểu Hoan bỗng dưng xuyên không tới thời đại tu tiên nhưng lại bị biến thành vô dụng, khiến nàng không thể khống chế suy nghĩ của bản thân. Đi vào thế giới này đã mấy tháng, Vương chính là người trong thôn có lòng tốt đem nàng về nhà nuôi dưỡng, nói đến thật sự là sỉ nhục, nàng tới nơi này biểu hiện chậm chạp, nói hơi lắp một chút, kết quả đã bị trở thành ngốc tử. 


Một kẻ ngốc như cô lại tu tiên, ngẫm cũng thật buồn cười, bất quá Ngu Công còn có thể dời núi, Bổn Điểu còn có thể thẳng tiến mà bay, Đường xá xa xôi, thế sự khó lường, vạn người lên tiên, còn xem ngày mai! Câu chuyện về cô gái ngốc nghếch này sẽ diễn tiến như thế nào? Liệu mọi chuyện tốt đẹp sẽ đến với cô hay những rắc rối đang đợi cô phía trước?


Mời các bạn đón đọc truyện thể loại xuyên không Ngốc Nữ Tu Tiên để khám phá câu chuyện thú vị này nhé.

Bình luận truyện