Tất cả
Ngọc Lâu Xuân

Truyện Ngọc Lâu Xuân là một tựa truyện thú vị, đặc sắc thuộc thể loại trọng sinh. Truyện kể về cuộc sống hằng ngày, những rắc rối tranh giành quyền thế, tình yêu của gia đình Từ gia. Tư Sơ Niệm là cháu gái đích tôn, vì lợi ích của gia tộc phải gả vào Ngụy quốc công phủ Từ gia, trở thành vợ con trai trưởng luôn ốm yếu của Từ gia. Vận mệnh ngang trái, nửa tháng sau, trượng phu nàng liền qua đời.


Quả phụ trẻ tuổi mới vào hào môn, để rồi cho đến khi nàng gặp được con trai lớn Từ gia – Từ Nhược Lân, người quanh năm luôn trú tại biên cảnh phương bắc, quyền thế hơn người, y đã lập được không ít công lao hãn mã. Để rồi, nghiệt duyên liền nảy sinh, nửa bị ép buộc nửa bị hấp dẫn, nàng lỡ lầm mang thai, mà lúc này, người nam tử từng lời thề son sắt cũng không ở bên người.


Sau khi mất cả danh dự cùng tính mệnh, Sơ Niệm sống lại cùng với người bội tình bạc nghĩa luôn đuổi theo nàng, trong cuộc đời này có thể phá bỏ xiềng xích trói buộc thân phận mà nối lại duyên xưa, cùng nhau đi đến đỉnh vinh hoa hay không? Diễn biến câu chuyện vô cùng hấp dẫn, mời các bạn cùng đón đọc.

Bình luận truyện