Tất cả
Ngọc Khả Nhi, Em Là Của Anh

Ngọc Khả Nhi, Em là Của Anh không chỉ đơn thuần là một truyện teen nhẹ nhàng về tình yêu, mà nó còn là một tiểu thuyết tình yêu đầy bi thương xen lẫn biết bao nhiêu tình tiết kịch tích, hấp dẫn xoay quanh cuộc tình oan trái của Vương Hàn Phong và Hàn Ngọc Khả Nhi, hứa hẹn sẽ đưa độc giả đến với nhiều cung bậc cảm xúc mới lạ lần đầu nếm trải.


Nội dung chính của tiểu thuyết này xoauy quanh chuyện tình yêu thanh xuân đẹp đẽ nhưng cũng không kém phần oan nghiệt giữa  người con trai độc nhất của gia tộc Vương Gia - Vương Hàn Phong thiếu gia đẹp trai , tài giỏi nhưng lạnh lùng và Hàn Ngọc Khả Nhi -một tiểu thư của Hàn gia - dòng tộc trâm anh thế phiệt nổi danh bao đời.


Mười sáu năm trước , Vương gia đã hủy diệt Hàn gia ,giết chết tất cả con cháu của dòng tộc này, chỉ để lại hậu duệ duy nhất là đứa bé còn đỏ hỏn mang tên Hàn Ngọc Khả Nhi và đưa về nuôi nấng,đổi tên thành Vương Ngọc Khả Nhi. Từ thuở đó, Vương Hàn Phong và Ngọc Khả Nhi trở thành anh em cùng dòng tộc. Giữa họ là tình yêu thương quan tâm, chăm sóc lẫn nhau, quấn quýt như hình với bóng nhưng lúc đó, họ luôn nghĩ đó là tình cảm anh em ruột thịt trong sáng.


Sóng gió chỉ ập đến khi một ngày , Vương Nghị - Người đứng đầu gia tộc họ Vương cũng chính là ba của hai đứa trẻ này đã quyết định cho Vương Hàn Phong đi du học khi chỉ mới 11 tuổi, dù cho cậu một mực phản đối. Ngay sau khi Vương Hàn Phong ra đi, Ngọc Khả Nhi tình cờ nghe được mọi chuyện và biết được thân thế của mình.


Từ đây, một hồi đau thương xen lẫn thù hận sẽ bắt đầu. Liệu tình yêu thanh mai trúc mã của họ có chiến thắng nỗi hận thù lớn lao giữa hai người? Tất cả đều có câu trả lời trong tiểu thuyết này.


Bình luận truyện