Thông tin truyện

Ngọc Gỗ Định Ước

Ngọc Gỗ Định Ước

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Cổ Đại

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Ngọc Gỗ Định Ước câu chuyện thuộc thể loại ngôn tình cổ đại. Truyện kể về một nữ nhân tự nhận mình là Mộc Tiên Sinh là một thần y vang danh thiên hạ nhưng tính tình cổ quái, giọng nói chanh chua. Thân hình của nàng không cao, nhưng bởi vì đặc biệt gầy, nhìn qua tựa như cây gậy trúc. Một đầu tóc đen dài, cùng trường bào tạo thành một thể, bởi vậy làn da của nàng phi thường trắng xanh.Trắng bệch không phải do bị bệnh, cũng không phải lâu không phơi nắng mà trắng noãn, mà là một loại trắng khó hiểu.Mặt nàng giống như giấy trắng, trên mặt có hai vòng tròn lớn là hai mắt của nàng, như mực đen nhánh, nhìn nàng lạnh lẽo không có chút nhiệt độ nào.


Đúng vậy, nàng rất đẹp. Rất kỳ quái, mặt gầy như vậy, trắng đen hai màu phân biệt rõ ràng như vậy, với biểu tình hoàn toàn trầm tĩnh, mà lại vẫn khiến người hít thở không thông. Nhìn nàng lần thứ nhất, tâm sẽ thắt chặt; nhìn nàng lần thứ hai, đã không dám nhìn thẳng, chỉ có thể cúi đầu. Nhìn bộ dáng của nàng, cũng chỉ mới hơn hai mươi tuổi, nhưng nghe giọng nói của nàng, thì lại giống bà lão năm mươi.


Mộc tiên sinh đi đến bên cửa sổ, tư thế nàng đi cũng rất quái lạ, khiến Sử Hoài cảm thấy đó là một đống xương cốt miễn cưỡng chống đỡ y phục phiêu động, gió thổi qua có thể biến mất hay không. Tiểu thư của một sơn trang bị bệnh vì muốn cứu được tiểu thư nên đã đến nhờ thần y nhưng thần y lại đưa ra điểu kiện muốn cứu người phải đánh đổi điều kiện mới được. Để Vô Song công tử tự mình tới cầu nàng, thì nàng sẽ đi cứu vị hôn thê của hắn.


 Nữ nhân này thật sự là thần y?Hắn giống như nghe thấy tiếng tâm động, cuối cùng thân phân bại lộ, mọi người kinh ngạc, thì ra thật sự là mạo danh thế thân. Không phải thần y, không phải Mộc tiên sinh, vậy nàng là ai? Tới cùng nàng là ai.Hãy cùng đọc truyện để biết được tại sao phải đưa ra điều kiện đó nhé.

Bình luận truyện