Tất cả
Ngốc! Em Là Của Anh
Một thế giới đầy sinh động và sôi nổi của tuổi teen được tác giả khéo léo dựng nên. Những tình huống trớ trêu và có phần mâu thuẫn cứ diễn ra, buộc các nhân vật phải xử lí và qua đó bộc lộ những nét tính cách, cách suy nghĩ của họ đầy đủ nhất. Nữ chính là Nguyễn Hạ Dương. Nàng vốn đã có tình cảm với chàng từ những năm học cấp 2 nhưng không hiểu vì sao chưa bao giờ, chưa một lần nhìn thấy mặt của chàng. Cho đến một ngày bất ngờ chàng nói với nàng: "Cô bé à đưa tay cho anh."


Và cũng từ đây, một chuyện tình mới của nàng với người đó được bắt đầu. Nhưng trớ trêu, cho đến một ngày chàng nói với nàng rằng: "Gả cho anh nhé cô bé!" thì mọi đau khổ của nàng và chàng, những rạn nứt, khúc mắc trong mối quan hệ của họ từ câu nói này mà lớn dần lên. Và cuối cùng, đến một ngày chàng ôm nàng mà nói: "Ngốc! Em mãi là của anh." thì lúc này hạnh phúc thật sự mới là của nàng. Một cái kết tốt dẹp cho câu chuyện tình yêu đầy sóng gió và biến động. Mời bạn đọc cùng đón đọc truyện tình yêu tuổi teen ngọt ngào mang tên Ngốc! Em là của anh để cảm nhận trọn vẹn nhất câu chuyện tình yêu lạ kỳ này.

Danh sách chương truyện Ngốc! Em Là Của Anh

Chương 1: Đám cưới Chương 2: Gặp mặt Chương 3: Tái ngộ Chương 4: Sát thủ Chương 5: Thiên ý Chương 6: Giao trứng cho ác Chương 7: Không phải em! Chương 8: Hãy buông tay Chương 9: Tình cờ Chương 10: Lộ tẩy Chương 11: Cảm ơn em Chương 12: Thất bại hay thành công? Chương 13: Gần gũi Chương 14: Hồ nghi Chương 15: Là thích sao? Chương 16: Đừng như thế Chương 17: Quyết định Chương 18: Nụ hôn nàng tiên cá Chương 19: Tác thành Chương 20: Nắng hạ Chương 21: Đối mặt Chương 22: Phát hiện Chương 23: Đánh ghen Chương 24: Đòi người Chương 25: Lễ hậu tạ Chương 26: Anh đợi em… Chương 27: Chuyện bức ảnh cưới… Chương 28: Đêm giáng sinh! Chương 29: Nếu anh còn cơ hội… Chương 30: Hận thù Chương 31: Tiểu nhân đo lòng quân tử Chương 32: Chiến sách thứ 2: Tung hoả mù Chương 33: Làm vợ của thầy nhé? Chương 34: Đụng độ Long lão đầu Chương 35: Thương lượng Chương 36: Trở về nhà, Phong ta là lưu manh Chương 37: Phong ca đi ăn trộm! Chương 38: Lật tìm về kí ức Chương 39: Món quà sinh nhật Chương 40: Ngoại truyện: Quà sinh nhật Chương 41: Ngoại truyện: Quà sinh nhật Chương 42: Lời muốn nói… Chương 43: Lễ tình nhân năm ấy Chương 44: Ngốc ạh! Anh yêu em! Chương 45: Hành trình Nam tiến Chương 46: Lời cầu hôn thứ 2 Chương 47: Như Phong trên giường lớn Chương 48: Vận xui đầu năm Chương 49: Hạ Dương trở về Chương 50: Cái kim trong bọc cũng có ngày lòi ra

Bình luận truyện