Tất cả
Ngốc, Anh Luôn Chờ Em
Lê Quỳnh Anh: Là một cô gái xinh đẹp, nhưng nhà lại nghèo, cô không giỏi gì cả từ việc học đến việc nhà, thông minh cũng không có. Nguyễn Công Hoan: anh là một hot boy, không phải là đẹp nhất nhưng anh cũng được xếp vào dạng hot boy, là giấc mơ của nhiều thiếu nữ. Anh được người khác gọi là con trai của đại gia nhưng thật chất gia đình anh không giàu lắm, chỉ là khá giả trung lưu.


Cô và anh gặp nhau ở cấp trung học cơ sở, trời xui đất khiến cô lại đem lòng yêu đơn phương anh khi ở tuổi mười hai. Liệu có bao giờ chuyện tình lọ lem và hoàng tử có thể xảy ra ở thế giới hiện thực không? Anh là đối tượng thầm thương trộm nhớ của biết bao cô gái, trong khi cô lại chẳng xuất sắc, liệu anh có thể chú ý đến cô không? Những cảm xúc đơn phương khó lòng kìm nén. Cô luôn dõi theo bước chân anh mọi nơi, nhưng lại tự ti không dám thổ lộ với anh. 


Cô những tưởng cứ thầm thương anh như vậy, có thể ở bên anh như người bạn. Thế nhưng anh biết rồi. Phải làm sao đây, anh có xua đuổi cô không, có từ chối cô không? Mọi bí mật sẽ được bật mí trong tác phẩm truyện Teen hài hước, lãng mạn Ngốc, Anh Luôn Chờ Em của tác giả Thiên Băng.

Bình luận truyện