Tất cả
Ngốc À, Anh Yêu Em

Ngốc À, Anh Yêu Em là một truyện Teen ngọt ngào, dễ thương với chuyện tình yêu gà bông của những cặp đôi mới lớn. Xen lẫn vào đó, là những khoảnh khắc xúc động ở những trường đoạn miêu tả tâm lý nhân vật, những lúc nam nữ chính phải yêu xa, trải qua thử thách hờn ghen, hiểu lầm để thấu hiểu nhau, tin tưởng và bước tiếp cùng nhau..


Nội dung nhẹ nhàng, dễ hiểu cùng giọng văn gần gũi, ngọt ngào và cách xây dựng nhân vật chân thật pha chút hài hước, tác giả của Ngốc À, Anh Yêu Em đã thành công khi khắc hoạ nên bức tranh tình yêu của những con người trẻ tuổi một cách sinh động và đầy đủ mọi cung bậc cảm xúc. Tình yêu không bao giờ có khoảng cách về tuổi tác, giàu nghèo, về sang hèn, địa vị, nhan sắc hay bất cứ một vị trí địa lý nào, chỉ cần hai trái tim hoà chung một nhịp thì dù ở đâu, họ cũng sẽ luôn hướng về nhau, tin tưởng nhau để đi đến một cái kết trọn vẹn.


Thông điệp nhân văn và sâu sắc của Ngốc À, Anh Yêu Em hứa hẹn sẽ khiến mỗi người trong chúng ta xúc động, đồng cảm và hồi tưởng lại một thời thanh xuân ngây thơ, trong sáng cùng tình yêu đẹp đẽ thuở nào.

Bình luận truyện