Ngoạn vật thế gia

Chương 22: Phiên ngoại ‘ngoạn ý’ – Phần haiCái việc này thật sự là quá quỷ dị rồi, Trương Nguyệt Lãng sửng sốt hồi lâu, mới khó hiểu hỏi,

” Cởi………Cởi quần áo? Vì……….Vì sao phải cởi quần áo?”

” Kiểm tra trên người sư huynh có hay không có tang vật.”

Trương Nguyệt Lãng lại sửng sốt lần nữa. Trước tiên đừng nói hắn căn bản đúng là bị oan uổng, cho dù có thật sự là tiểu thâu đi nữa, thì cũng không có khả năng đem ‘phỉ thúy bình phong’ kia hoặc chỉ là một cây ‘tú hoa châm’ giấu trong người. Hắn mặc dù bị dọa cho sợ hãi, thế nhưng năng lực suy nghĩ vẫn còn.

Trương Nguyệt Lãng đang muốn phản bác, Thụy Thanh đã uể oải ngáp một cái, chặn lại trước mặt hắn (đánh đòn phủ đầu:))),

” Được rồi, không cho kiểm tra cũng đúng, ta hiểu được lén lút xử lý thì không được tốt lắm, hay là cứ dựa theo phương pháp tương đối thỏa đáng vừa mới nói, ân, ta phải đi gọi các sư huynh đệ lại đây.”

Sau đó làm bộ xoay người đi ra cửa.

Chân còn chưa di chuyển, Trương Nguyệt Lãng đã luống cuống đuổi theo kéo lấy tay áo hắn,

” Sư ………….Sư đệ………….”

Thụy Thanh cố ý nhíu mày, quan sát hắn chốc lát, lại lắc đầu nói,

” Ta xem hay là quên đi, lén lút xử lý, ngươi chưa chắc đã thành thật, e rằng lại giở thủ đoạn, trái lại đem ta ra hại, chính là sớm một chút thông tri cho mọi người là tốt nhất.”

Trương Nguyệt Lãng thật khó khăn tìm được một đường sinh cơ, giờ thấy Thụy Thanh không chịu, gấp đến độ đầu đầy mồ hôi, vội phát thệ,

” Nhất định thành thật! Nhất định thành thật!”

Thụy Thanh khinh thường hừ một tiếng,

” Gọi mà không hành động, thì có lợi ích gì?”

Lại xoay người muốn rời đi.

Trương Nguyệt Lãng lúc này vô cùng khẩn cấp, đâu còn lo lắng được việc gì khác, ý nghĩ duy nhất chính là bắt Thụy Thanh xử lý mọi việc lén lút, con người bị buộc gấp rút thì khí lực cũng trở nên mạnh hơn.

Một tay kéo lấy ống tay áo của Thụy Thanh chết không buông, cầu khẩn nói,

” Đừng………..Đừng đi, ngươi cứ việc kiểm tra!”

Tay còn lại lập tức hành động, hoang mang bối rối cởi vạt áo trước của mình ra.

Thụy Thanh mừng thầm quay đầu lại, vốn định làm bộ như không có hứng thú để trêu đùa ‘con mồi’ một hồi, không ngờ vừa quay lại liền thay đổi tức khắc, ánh mắt nhìn chằm chằm vào Trương Nguyệt Lãng đang cố gắng cởi quần áo không hề chớp.

Trương Nguyệt Lãng đang ngủ bỗng nhiên xuất môn truy bắt kẻ trộm, ngoại phục (quần áo bên ngoài) đều để ở trong phòng, hiện tại trên người chỉ mặc một bộ quần áo mỏng. Đang trong khẩn cấp nên chỉ một chốc lát đã cởi ra hơn phân nửa, lồng ngực chưa từng bị phơi nắng lộ ra, làn da trắng nõn ‘oánh nhuận’ (mềm mại trong suốt) kinh tâm động phách tỏa ra một thứ non nớt mê người.

Hai cánh tay tựa như bạch ngọc điêu khắc, thon dài mềm mại cũng xuất hiện.

Trương Nguyệt Lãng mới cởi thân trên, Thụy Thanh hô hấp đã kịch liệt, kìm không được đưa tay bắt lấy cánh tay tinh tế kia. Trương Nguyệt Lãng bị hắn cầm tay liền ngẩng đầu lên sửng sốt nhìn hắn.

Thụy Thanh lập tức tại bả vai hắn nhéo một cái giống như trừng phạt,

” Nhìn cái gì? Đều cởi hết!”

Trương Nguyệt Lãng hiện tại sợ nhất chính là hắn, làm sao dám không nghe lời, cũng không để ý tới Thụy Thanh trên cánh tay xích lõa của mình chơi đùa ngẫu hứng nắn nắn xoa bóp, một mực cúi đầu, nơm nớp lo sợ cởi thắt lưng.

Hắn bản tính đơn thuần, lại sinh ra lớn lên tại Thanh Dật Các – nơi luôn lấy thanh cao làm trọng, bên cạnh hắn cho tới bây giờ cũng không ai cùng thảo luận về chuyện nam nữ, thỉnh thoảng cũng có chút mơ ước như có như không, chỉ là kết thúc ở lời hát trong những tiết mục ngắn của tài tử giai nhân ( nghĩa là từ trong lời bài hát mà biết về tình yêu nam nữ ? – ta tự suy luận), vậy làm sao có thể đoán được mưu mô gian ác của Thụy Thanh?

Không có tâm ma, thắt lưng được cởi ra phi thường thuận lợi, quần cũng được cởi ra phi thường sảng khoái. ( =))))))

Chỉ chốc lát, Trương Nguyệt Lãng đã giống như trẻ con mới được sinh ra, không mảnh vải che thân đứng ở trước mặt Thụy Thanh, có chút không quen mà xấu hổ đỏ mặt.

” Sư đệ, ngươi………Ngươi thấy rõ rồi chứ, thật sự là cái gì cũng không có.”

Hắn da mặt mỏng, trần truồng đứng như thế để người ta xem xét thật sự là phi thường xấu hổ, nhưng nghĩ tới việc cả hai đều là nam nhân nhìn một cái cũng không tính là gì, huống chi để chứng minh được chính mình trong sạch càng không thể lộ ra vẻ thiếu tự tin, vừa nói vừa miễn cưỡng bày ra bộ dáng không quan tâm, chờ Thụy Thanh tra xét.

Thụy Thanh trong lòng cười cơ hồ đến ruột gan cũng đoạn tuyệt, nhưng mà kịch hay vừa mới mở màn, tuyệt đối không thể bại lộ chân diện mục được,  không thể làm gì khác hơn là cố sức chịu đựng, sắc mặt nghiêm nghị nói,

” Ai thấy rõ rồi chứ? Cứ như vậy tùy tùy tiện tiện liền tính là kiểm tra rồi ư? Hừ, nếu chỉ như vậy, thiên hạ sẽ không cần cái gì mà quan lại bộ khoái (giống câu: ‘thế thì còn cần cảnh sát để làm gì’ =))))), ai mà chẳng gọi người cởi quần áo?”

Trương Nguyệt Lãng một bên cố gắng nhẫn nhục, cuối nhận lại nhận lấy vài ba câu đả kích, hết lần này tới lần khác bị Thụy Thanh quản chế, ngay cả nói cũng không dám nói một tiếng, đành phải nén giận hỏi,

” Vậy ngươi còn muốn thế nào?”

Thụy Thanh lạnh lùng cười,

” Nhìn sắc mặt ngươi kìa, trong lòng rất không thoải mái phải không? Vừa vặn ta cũng không thoải mái lắm, mọi người không bằng bây giờ giải tán đi.”

” Đừng…………..”

Trương Nguyệt Lãng lần này đã thông minh hơn, biết hắn nói xong sẽ xoay người rời đi, liền vội vàng ôm lấy cánh tay hắn, không thể không nhỏ giọng mềm mại nói,

” Là ta sai rồi, sư đệ ngươi đừng tức giận.”

Thụy Thanh đem Trương Nguyệt Lãng hoàn toàn không biết gì cả xoay quanh đùa giỡn, sảng khoái tới cực điểm, rồi mới tựa như khai ân than thở một tiếng,

“Được rồi, cũng chỉ có ta tâm tư tốt mới bằng lòng che chở cho sư huynh rất không hiểu chuyện như ngươi (:|), không nên chọc ta tức giận, sau này phải thông minh lên một chút.”

” Ân?”

Thụy Thanh lại trừng con mắt bén sang,

” Ân cái gì? Nghe không hiểu ư? Đừng giả bộ ngu ngốc! Sau này ta chỉ hướng đông, ngươi không được đi hướng tây, ta nói nằm xuống, ngươi không được phép đứng. Hiểu được không?”

Trương Nguyệt Lãng lập tức ngẩn ra.

Mặc dù hắn không có triệt để minh bạch, nhưng cũng không thể nói là hoàn toàn không hiểu gì hết, chí ít cũng loáng thoáng cảm giác được mình gặp phải sự việc đáng sợ mà các lão nhân thường nói……….Bắt chẹt, uy hiếp! Cưỡng bức! Đe dọa!

Hơn nữa, trên tay Thụy Thanh đang cầm nhược điểm trí mạng của hắn!

Trương Nguyệt Lãng trong đầu còn đang phân tích tình cảnh thương cảm lại không biết xử lý thế nào của mình thì Thụy Thanh đã không thể nhẫn nại được đối với ‘mỹ vị’, cao cao tại thượng phát ra tuyên bố,

” Nằm xuống đi.”

” Ân?”

Thụy Thanh không nhịn được, đôi lông mày ưu nhã nhăn lại, thân thủ nhanh như chớp hướng tới một viên ‘tiểu đậu đỏ’ trên ngực Trương Nguyệt Lãng nhéo một cái thật mạnh, nghe được Nguyệt Lãng đau đớn kêu lên, mới lại lặp lại,

” Nằm xuống.”

Ngữ khí cảnh cáo trầm thấp mang theo lực áp bách kinh người.

Trương Nguyệt Lãng từ nhỏ đến lớn chưa từng chịu qua loại ‘khổ cực’ này, đầu vú mẫn cảm bị nhéo khiến cho vừa thấy dễ chịu lại vừa thấy đau, đối diện với sư đệ bỗng nhiên trở nên dữ tợn đáng sợ, cuối cùng cũng không dám phản kháng, khóe mắt ngấn lệ, thực sự ngoan ngoãn đem thân thể co cụm lại nằm im trên mặt đất.

Hắn cũng là tự rước họa vào thân, nếu như không chịu thoải mái nằm xuống nhượng Thụy Thanh ‘ăn uống no nê lau chùi sạch sẽ’ thì hắn cuối cùng cũng rời đi ( nguyên bản là: nhượng TT…. nhưng ta thấy như thế thì nội dung hơi ngược nên thay đổi lại >.<), hết lần này tới lần khác lại giống như tiểu động vật khả ái không có lực sát thương cuộn tròn lại, loại mặc cho người xâm phạm này chính là loại mà Thụy Thanh yêu nhất, tức khắc đã đem dục vọng chà đạp của Thụy Thanh câu dẫn lên tận đỉnh.

Thụy Thanh trong lòng phát nhiệt, ngay cả trò hay cũng không kiên nhẫn diễn tiếp, đem Trương Nguyệt Lãng đang cuộn tròn lại cường ngạnh triển khai, nắm lấy hai bên chân trần trụi tách ra. ( vội thế a ;)))

Mỹ cảnh kinh người bên trong nhất thời bị nhìn không sót cái gì.

Không tiếp tục lãng phí thời gian tán tỉnh, Thụy Thanh đưa tay tiến vào trong động khẩu sắp sửa phải tiếp nhận thứ cường tráng của hắn, đóa hoa nhỏ hẹp thật chặt mang màu sắc mới mẻ mê người, hơn nữa lại cực kỳ mẫn cảm, Thụy Thanh mới đưa đầu ngón tay đi vào, người dưới thân đã run rẩy mãnh liệt, gần như khóc lóc muốn ngồi dậy hỏi,

” Ngươi…………..Ngươi muốn làm gì?”

Thanh âm vừa ủy khuất vừa hoảng sợ phát ra, khiến cho khoái cảm không thể khống chế được, khí quan bên dưới khố hạ của Thụy Thanh một trận phát nhiệt, đem sư huynh đang giãy dụa cố chống lại nắm chặt, phát ra tiếng cười trầm thấp,

” Làm gì? Đương nhiên là kiểm tra a, xem bên trong có vật gì không.”

Trương Nguyệt Lãng chỉ là không hiểu ‘tục sự’ (chuyện thông thường), cũng không phải là đứa ngốc đương nhiên biết Thụy Thanh đang mưu mô làm trò hạ lương, ở phía dưới thân thể cường tráng kiệt lực giãy dụa, cố gắng tự giải thoát,

” Nhảm………….Nói nhảm! Chỗ đó làm sao có thể để……….để đồ vật?”

Lời này nói xong cũng coi như là mạch lạc, cái chính là giọng nói lại mang theo nức nở, một chút trọng lượng cũng không có (-.-), ngược lại giống như đang cầu xin làm cho người ta yêu mến.

Thụy Thanh thuận miệng trêu chọc,

” Đương nhiên có thể, nơi này đồ vật để được rất nhiều, ân, ta phải kiểm tra cẩn thận mới được.”

Vừa nói vừa đưa ngón tay đi vào trong một chút, thậm chí còn uốn lượn các đốt ngón tay, tại màng nội tùy tý đùa giỡn.

Chỗ cấm địa kia của Trương Nguyệt Lãng chưa hề có người chạm vào, cho tới bây giờ niêm mạc cũng không có chịu qua ủy khuất nên quả thực vô cùng mẫn cảm, dị vật tiến vào cũng đã thiếu chút nữa lấy đi cái mạng nhỏ của hắn huống chi Thụy Thanh lại đùa giỡn ác liệt như vậy.

Cơ thể Trương Nguyệt Lãng gắt gao co rút lại, sau một khắc khàn khàn hô lên,

” Không nên! Không nên!”

Liều mạng lắc đầu.

Đây là thời khắc mấu chốt, quan trọng nhất để tiến công.

Thụy Thanh cũng không có tâm tư đồng tình khi hắn khóc mà càng vui vẻ sảng khoái hơn, ôm hắn tùy tiện nói dối,

” Sư huynh ngoan, ngươi đáp ứng nghe lời ta rồi, người Thanh Dật Các sao có thể nói mà không tính toán gì hết? Sư huynh nếu nghe lời, ta sẽ không làm đau ngươi.”

Ngoài miệng nói những lời thật dễ nghe, vừa dứt lời, lại đưa ngón tay thứ hai cường ngạnh xâm nhập vào ‘nhục huyệt’.

” A! Đừng………..Đừng!”

Dị vật xâm nhập hạ thân gia tăng, Trương Nguyệt Lãng liền cảm thấy đau đớn kinh khủng, mười mấy năm qua hắn đều sống an nhàn sung sướng, chưa lần nào bị đau khổ như vậy, nhất thời khóc lóc kêu gọi càng thêm kịch liệt. Vốn gương mặt tràn ngập anh khí giờ lại ướt đẫm nước mắt, hơi nước mập mờ, ẩn hiện ra một tầng yêu mị sáng bóng.

” Thật muốn mạng người mà, vừa kêu ‘không nên’, lại vừa uốn éo thân thể trần trụi dâm đãng như thế.”

” Cứu …………….Cứu mạng! Đừng………….A ô…………..”

Không thể kiềm chế được run rẩy cùng thở dốc, trái lại còn kéo theo ‘cúc huyệt’ trận trận co rút lại, hút lấy hai ngón tay Thụy Thanh vào sâu bên trong hàm chứa, cực kì dâm loạn dâm mỹ mà.

Thụy Thanh cười nói,

” Sư huynh, ngươi cũng quá nóng lòng rồi, chính chủ còn chưa có đi vào, sao đã hăng say cắn chặt như thế? Được rồi, ta liền rộng rãi thỏa mãn ngươi một chút vậy.”

Lại hơi hơi mở rộng ra một hồi, sau đó rút ngón tay ra.

Các tĩnh mạch đều rung động dâng trào, thở dốc tiến đến huyệt khẩu đang nửa mở.

Trương Nguyệt Lãng còn không biết đại họa sắp xảy ra, thấy dị vật được rút ra khỏi cơ thể, chí ít khẩu khí cũng trở lại bình thường, trừng mắt nhìn khuôn mặt xinh đẹp mà tà ác phía trên, nức nở nói,

” Ngươi…………………Ngươi kiểm tra được rồi chứ? Cút ngay!”

Thanh Dật Các gia giáo nghiêm ngặt, hắn nói chuyện với người ngoài từ trước tới nay cực kỳ lễ phép, hôm nay dĩ nhiên lại tuôn ra một câu ‘cút ngay’ hiếm thấy, có thể thấy được hắn đã tức giận căm ghét đến cực điểm rồi.

Thụy Thanh bị hắn mắng một câu, trái lại còn cúi đầu nhẹ nhàng hôn lên mặt hắn hai cái, ôn nhu nói,

” Sư huynh, ta thực sự từ đáy lòng yêu thương ngươi vô cùng.”

Nhãn thần ngữ điệu kia dị thường sủng nịch, ngay cả Trương Nguyệt Lãng nghe xong đều không kìm được lòng mà sửng sốt.

Thừa dịp buông lỏng trong nháy mắt này, trên môi Thụy Thanh dẫn ra một tiếu ý giảo hoạt, ‘yêu can’ hung hăng tống tới phía trước.

” A a a a! A…………Ô……….”

Trương Nguyệt Lãng phát ra một chuỗi tiếng khóc không thành tiếng.

Thân thể giống như bị xé thành từng mảnh……….

” Ô………Đau quá! Đừng…………..”

Hắn một bên kêu khóc, một bên giãy dụa cố thoát thân, tiếc rằng khí lực không bằng Thụy Thanh, ngay cả chân cũng không thể động, chỉ có thể để Thụy Thanh tùy ý giữa hai chân cặm cụi tiến tiến xuất xuất.

Thụy Thanh kỳ thực đã giữ sức chậm lại, thấy hắn khóc cơ hồ đến bất tỉnh, không thể làm gì khác hơn là cố gắng nhẫn nại dò xét, một chút một chút chậm rãi đi vào trong, vừa cẩn thẩn co rút thắt lưng, vừa không ngừng hôn lên gương mặt giá lạnh lại ẩm ướt của hắn, thấp giọng nói,

” Lập tức thoải mái, không khóc, sư huynh ngoan, một hồi liền thoải mái ngay.”

( dỗ trẻ con ak` = =”)

Trương Nguyệt Lãng tinh khiết như giấy trắng, chưa trải sự đời, không khỏi dễ bị trêu chọc, tuy rằng đằng sau đang bị vật thô cứng kịch liệt, nhưng cũng không cách nào hoàn toàn quên được hạ thân bị vuốt ve đến sảng khoái, tại giữa ống quần lờ mờ một chút mới hiểu rõ Thụy Thanh đang làm gì, cảm thấy nhục nhã đến huyết quản cũng muốn vỡ ra, cực kỳ chật vật nói,

“Ngươi…………Ngươi………….Buông tay……………Ngươi buông tay………..”

Thụy Thanh đương nhiên sẽ không nghe lời, trái lại tận lực lấy lòng, đem hắn giống như bảo bối, lòng bàn tay xoa bóp nhào nặn vật nóng bỏng kia, lộ ra bộ dạng tươi cười vô sỉ,

” Ngươi không phải nói là chỗ kia không để được đồ vật gì sao? Xem đi, của ta thô như thế cũng bỏ vào trong được đó thôi.”

Thắt lưng tăng mạnh lực một chút.

Trương Nguyệt Lãng nhất thời thảm thiết kêu lên ” A ” một tiếng, nức nở đứt quãng,

” Không……………Không nên……………Ô đừng…………….A! Đi ra…………”

Hắn là người không biết nói dối, Thụy Thanh kinh nghiệm phong phú thoáng cái đã nghe ra thanh âm so với ban nãy có chút bất đồng, liền lộ ra bộ dạng tươi cười tà mị, không chỉ cố tiến vào sâu hơn mà lòng bàn tay cũng càng dùng sức nhào nắn địa phương yếu ớt nhất của Trương Nguyệt Lãng hơn, không từ thủ đoạn trước sau cùng tiến công, đồng dạng từ trên cao nhìn xuống hỏi,

” Thoải mái không?”

Trương Nguyệt Lãng còn chưa biết thủ đoạn của Thụy Thanh, thêm vào kinh nghiệm học tập cũng không đủ làm sao so sánh cùng ‘đại ma vương’ được. Bị sư đệ không quen thuộc xâm phạm, còn phải nghe cái loại vấn đề vô liêm sỉ kia, tức giận đến mức đem một tia khí lực cuối cùng cũng dùng đến, cắn chặt môi dưới, vừa khóc lóc vừa khàn giọng hung hăng nói,

” Cút ngay! Ngươi ………………Ô………………Cút………..Cút ngay! Ô……….A!”

Đối phó với địch thủ cấp thấp như Trương Nguyệt Lãng, Thụy Thanh có thể tùy tiện nghĩ ra trăm loại phương pháp khác nhau, hắn nhìn Trương Nguyệt Lãng dưới thân đang bất cứ giá nào cũng muốn chống cự lại, không chút nào tức giận, chỉ chậm rãi suy nghĩ, khóe môi khẽ nhếch lên.

Bỗng nhiên, ‘yêu can’ hướng thẳng tiến vào bên trong với cường độ cực mạnh, vốn đang từng bước ôn hòa thâm nhập nhất thời hóa thành tai họa ‘cuồng phong bão vũ’, nhục bổng hung hăng tiến đến chỗ sâu nhất trong ‘dũng đạo’, sau đó rút ra đại bộ phận rồi lại một mạch vọt tới chỗ sâu nhất.

” A a a! Đừng…………Ô! A……………Đau………….”

Mới ‘lộng’ vài cái, Trương Nguyệt Lãng ‘ba hồn bảy vía’ cũng đã không còn nữa, càng kêu khóc giãy dụa Thụy Thanh lại càng xâm phạm mãnh liệt hơn, tuyệt đối trừng phạt nghiêm khắc.

Không chỉ như thế, ngay cả ‘khí quan’ dưới hạ thân cũng bị chà đạp, đem đầu mút đùa giỡn đến chảy ra dịch, lòng bàn tay Thụy Thanh không chút lưu tình thu thập, phảng phất như muốn đem toàn bộ gắng gượng gì đó hết thảy đều ép đi ra.

Trương Nguyệt Lãng kêu khóc rung trời.

” Không nghe lời phải không?”

” Đừng! Đừng………….Ô! Không dám nữa………A a! Tha……….Tha cho ta đi………..”

Trước sau đều đã bị tra khảo dày vò, Trương Nguyệt Lãng đâu còn dám đối đầu cùng Thụy Thanh nữa, vì suốt từ lúc nãy khóc lóc nên bây giờ tiếng nói đều đã bị khàn khàn, tại khống chế mạnh mẽ của Thụy Thanh bên dưới không cách nào động đậy được.

” Rốt cuộc có chịu nghe lời hay không?”

” Nghe…………Ô a…………Ô……………Nghe!”

Vẫn khóc lóc kêu gọi cầu xin tha thứ, Trương Nguyệt Lãng vội mở miệng đồng ý,

” Cái gì cũng nghe…………..A ô………….Ô!”

( NV: e hok chấp nhận >”< …TT: phản đối sao được – vô ích……NV: …*đạp đạp* người ta chỉ bảo vệ Lãng ca thui mà…)

Hỏa diễm từ hạ thân bị xuyên qua cùng với bị vuốt ve không biết từ khi nào thiêu đốt hết thảy, ngay cả hơi nóng trong cơ thể cũng xâm nhập lại đây cùng với Thụy Thanh giày vò hắn.

Trương Nguyệt Lãng vừa kinh vừa sợ, phát ra hơi thở hổn hển càng kịch liệt, mơ mơ màng màng cầu xin,

” Sư đệ, ngươi tha …………Tha ta đi………..Ô…………..Ta không được…………Ân………A!”

Đột nhiên tựa như có cái gì từ trong hỗn loạn chọc thủng đến đỉnh đầu, mang theo đau đớn cùng với sung sướng đâm thẳng tới não.

Cái cảm giác mạnh mẽ được sinh ra này thật đáng sợ (sg’ chứ sợ gì ;))), hắn nhịn không được liều mạng ngửa cổ ra sau, phát ra tiếng kêu dồn dập cao vút.

Toàn thân sau khi căng thẳng mãnh liệt co rút vào lại đột nhiên hoàn toàn buông lỏng ra.

Trương Nguyệt Lãng xụi lơ xuống thở dốc, trừng mắt thất thần vào khuôn mặt tuấn mỹ trên đỉnh đầu.

Trong nháy mắt, toàn bộ đều an tĩnh tới cực điểm.

Hắn chỉ nằm như vậy, đôi mắt đen nhánh nhìn chằm chằm vào sư đệ vừa xa lạ lại vừa quen thuộc, trong đầu cái gì cũng không nhớ tới, cái gì mà ‘phỉ thúy bình phong’, cái gì mà bình sứ………..

Hảo tĩnh mịch.

Một lúc lâu, khuôn mặt trên đỉnh đầu chậm rãi thay đổi biểu tình, lộ ra bộ dáng tươi cười thỏa mãn đáng ghét.

” Sư huynh, ngươi xem.”

Thụy Thanh cười cười cao thâm khó lường, đem ngón tay dính đầy ‘bạch trọc’ đưa tới trước mặt Trương Nguyệt Lãng, giống như đây là chứng cứ xác thực chứng minh rằng Trương Nguyệt Lãng đã làm chuyện xấu.

Có lẽ là Trương Nguyệt Lãng lờ mờ minh bạch được thực sự chính hắn đã bắn cái gì đó lên trên tay của sư đệ, không thể chống cự.

” Sư huynh ngươi thật là đồ dâm đãng mà.”

Thụy Thanh cười vui vẻ đến mức giống như mèo vớ được cá, đáy mắt tràn ngập sự sủng nịnh, lắc đầu than thở,

” Ta chỉ biết, ngươi thích như vậy.”

Nằm phục xuống dưới, đem môi gần kề với mí mắt của Trương Nguyệt Lãng, hạ giọng trêu đùa,

” Bị ta khi dễ, cảm giác vô cùng sảng khoái chứ?”

Trương Nguyệt Lãng ngượng ngùng liều mạng lắc đầu.

” Sư huynh ‘tâm khẩu bất nhất’ (1), thật đáng trách.”

(1): Suy nghĩ và lời nói không giống nhau – miệng nói 1 đằng lòng nghĩ 1 nẻo.

Thụy Thanh nghiêng đầu hung hăng cắn lỗ tai hắn, khiến hắn phải kêu lên một tiếng vì đau mới nhả ra, sau đó thổi nhẹ lên trên tai hắn, ôn nhu nói (vừa đánh vừa xoa đấy hả:-w đừng bắt nạt Lãng ca (của e)….. TT: của ai cơ ……. NV: ak` ak`… của anh =.=”),

” Sư huynh ngươi vẫn trầm mê vạn vật, có hay không gặp phải ‘ngoạn vật’ mình trân ái trọn đời?”

Hắn tự hỏi tự đáp,

” Mặc kệ ngươi có gặp được hay không, dù sao ta cũng đã gặp rồi, trân ái, trân ái, ‘trân nhi ái chi’, đây là ‘ngoạn vật chi ý’ mà sư phụ đã nói.”

‘ Trân nhi ái chi, ngoạn vật chi ý ‘. (2)

Trân ái, ngoạn ý