Thông tin truyện

Ngoại Tình

Khi mới bắt đầu hai người họ cũng chỉ là cùng làm chung một công ty, không có mấy khi nói chuyện nhiều hay thân thiết, hắn đã có bạn gái, chắc hắn không làm cùng ở nơi này, mặc dù chưa từng gặp mặt cậu cũng có thể biết rằng cô ấy sẽ rất xinh. Ấy vậy mà, rõ ràng trong lòng chưa từng có tình cảm, thế nhưng vì sao một phút yếu lòng cậu lại cùng hắn làm ra những chuyện ám muội.


Ngày hôm ấy, cả nhai người đều uống rất say, thậm chí cậu còn chẳng nhớ được mình đã làm chuyện gì, chỉ là hôm sau tỉnh lại thì mọi sự đã không thể cứu vãn nữa rồi. Hai người đàn ông, có chuyện gì cũng sòng phẳng, không có làm ầm ỹ hay bắt nhau chịu trách nhiệm cái gì, cậu cũng chỉ đơn giản coi đó là tình một đêm mà thôi. Thời gian trôi qua, cũng từ ngày đó, họ mới dần dần trở nên thân thiết, cậu cũng phát hiện ra hắn thực hiểu mình, ở đời ấy, tìm được một người tâm đầu ý hợp thực khó, vậy nên đối với hắn, cậu rất là trân trọng.


Rồi tình cảm cũng dần dần nhen nhóm, họ thẳng thắn chia sẻ với nhau về mình, để rồi trở thành đôi thành cặp, cùng sống chung một mái nhà, cùng trải qua những ngày hạnh phcus vui vẻ. Nhưng dù cuộc tình có nồng đượm đến mấy thì cũng sẽ có lúc nhạt đi, mà người phản bội không phải là hắn, mà là cậu, cậu lại có thể để trái tim mình rung động trước một bóng hình khác, một tâm hồn khác.


Bình luận truyện