Thông tin truyện

Ngộ Phật

Ngộ Phật

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Một thanh nữ thiếu niên tên là Giang Trừng, cô bị đánh đến ngất xỉu, đến khi tỉnh lại thì thấy bản thân như đang nằm trong một ngôi miếu hoang, trước mặt là một ông lão tóc dài dài trắng. Vẻ mặt lại gian tà, chẳng có chút gì hiện lên vẻ người tốt. Đúng như cô dự cảm không lành, bản thân khi không trở thành một nữ tu, còn vị kia chính là đại sư, cho dù không mấy xấu xa nhưng cũng không phải là quân chính nhân tử gì. 


Xuyên qua trở thành người xuất gia, điều này khiến Giang Trừng cảm thấy thật bất lực. Vị đại sư có thể trở thành Thánh mà cô gây hấn, không những không trách mắng cô mà còn lặng lẽ trở thành đùi vàng của cô. Cuộc sống tu chân bình thường ở thế giới khác của Giang Trừng – gái cường dịu dàng trong sáng kiểu Lỗ Trí Thâm và bạn trai trâu bò.


Với những mục tiêu đặt ra, Giang Trừng quyết phải trở về được nhà, và mang theo đại sư kia cùng về. Nhưng càng ở lâu cô càng phát hiện ra một việc động trời. Rằng vị đại sư ấy có quá nhiều nhân cách, quay cô như quay chong chóng. Đôi lúc Giang Trừng không biết phải đối phó thế nào, với ai? Làm cho cô cả ngày rầu rĩ, sợ ruột gan đều bị hắn hù đến rớt ra ngoài.


Mời các bạn cùng theo dõi những chuyển biến tiếp theo của truyện.

Danh sách chương

Bình luận truyện