Thông tin truyện

Ngộ Không Truyện

Ngộ Không Truyện

Tác giả:

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Dưới ngòi bút kỳ ảo của Kim Hà Tại, một Tôn Ngộ Không cao ngạo không sợ trời không sợ đất, có thể tung hoành khắp bốn bể, chu du khắp mười phương, chỉ cần hắn muốn, tam giới liền trong tay hắn. Một Đường Tăng hiền lành, không quá lại thông tuệ, việc gì cũng có thể duy chỉ có con khỉ ngàn năm kia thì không thể trị, bất trị, ngang bướng, cứng đầu với những nguyên tắc quái đản. Bốn thầy trò đi thỉnh kinh, trên đường gặp muôn trùng yêu quái và nguy hiểm. Trư Bát Giới thích nữa sắc, Sa Ngộ Tịnh hiền lành, ngốc nghếch và tình thâm.


Sự xuất hiện của Tiểu Bạch Long như điểm mạnh cho một phần câu chuyện, về tình thương gia đình, nét đẹp sắc sảo khi nàng chỉ mới là một con cá chép nhỏ bé cho đến khi trưởng thành. Thoát khỏi mặt nước, long lanh, bóng bẩy giữa ánh sáng mặt trời. Tỏa ra kim quang, khiến người người mê muội.


Bốn nhân vật truyền kì có tính cách khác nhau, lại giúp nhau vượt qua những chặng đường đầy sóng gió. Có thể nói Trư Bát Giới vì tình mà vương vấn, trong lòng luôn nhớ về chuyện xưa. Đường Tăng ở đây tính khí mạnh mẽ hơn những phiên bản trước kia. Không quá xem trọng tình cảm trước khi lí trí. Luôn biết phân biệt thị phi trắng đen.

Bình luận truyện