Tất cả
Nghiệt Trái (Món Nợ Nghiệt Ngã)

Cuộc đời vốn là một vòng xoay luân hồi, một vòng xoay của bánh xe vận mệnh. Nó luôn luôn là vòng xoay đến bát ngũ bất ngã, có đôi lúc ta tưởng chừng như đầy những bất công oan trái nhưng ngẫm lại cho đến cuối cùng, khi mọi sự qua đi thì vẫn còn nhân quả.


Câu chuyện ngôn tình của món nợ này được mở ra: Phan Đông Minh là Playboy, Tạ Kiều - nàng sinh viên khoa phát thanh thanh thuần,quyến rũ. Con gái nhà người ta trong trắng đẹp đẽ ở cùng một tên ăn chơi như vậy chắc chắn sẽ là Nghiệt Trái rồi. Nhưng là người tính không bằng trời tính, Tạ Kiều không thể chịu được tên gia hỏa này mà vô tình lại dính yêu đương với hắn. Kết cục,món nợ này này có thực sự nghiệt ngã không đây?


Truyện Nghiệt Trái (Món Nợ Nghiệt Ngã) như một lời cảnh tỉnh, cũng như là đôi dòng tâm sự, một chút nói qua về những chiêm nghiệm cuộc đời. Có lẽ văn án chưa đủ để bao quát toàn bộ nội dung truyện, nhưng nó đã gợi mở ra phần nào tính cách, số phận của ba nhân vật: Tạ Kiều, Phan Đông Minh, La Hạo. Liệu có đơn giản chỉ là mối tình tay ba? Hãy đón xem nhé!

Bình luận truyện