Thông tin truyện

Nghịch Xuyên

Nghịch Xuyên

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nếu các bạn đang tìm kiếm một tựa truyện ngược trước sủng sau đầy ngọt ngào với nhiều tranh đấu mạnh mẽ của nữ chính thì không thể bỏ qua tựa truyện Nghịch Xuyên. Với lối dẫn truyện đầy thú vị, ngay từ đầu tác giả đã gây ấn tượng mạnh mẽ với hình tượng nhân vật chính đầy mới lạ và ẩn chứa nhiều điều thú vị.


Nữ chính là Diệp Uyễn Vy một cô gái mạnh mẽ lại bị cơ hội xuyên không về cổ đại vào một người con gái làm thiếp cho người khác là Tiêu Nhất Lam. Cam chịu? Nàng làm sao có thể. Rời đi? Đó mới là chân lý. 
Lần nữa gặp lại, hắn chỉ là một vương gia bị người giám sát, còn nàng là người ngay cả người giám sát hắn cũng xem thường, cũng chỉ là một hoàng đế còn nghèo hơn cả nàng . Trả thù? Chân lý của chân lý chính là đây.


Nàng không tin vào tình yêu, nhưng không tin là một chuyện còn thành thân thì vẫn phải làm, ai bảo sản nghiệp của đại ca quá lớn, ai nhìn vào cũng muốn chiếm lấy, mà đại ca thì một năm trước đã bỏ chạy vì quá phiền. Vậy thì nàng chọn, chọn tới chọn lui lại chọn trúng một tên cáo già, đã giả tàn tật lại còn giả vô năng. Nàng không cần, nam nhân như vậy cho dù yêu cũng không cần!. Mọi chuyện rồi sẻ ra sao đây ? Hãy đến với tiểu thuyết Xuyên không vô cùng hài hước Nghịch Xuyên của tác giả Alo Thanhtam.

Danh sách chương

Bình luận truyện