Tất cả
Nghịch Thiên Độc Sủng: Cuồng Phi Thật Yêu Nghiệt

Câu chuyện xoay quanh cuộc đời nữ chính Thẩm Man Lăng khi vô tình bị xuyên không về thời cổ đại. Cuộc sống ở đây hoàn toàn trái ngược với cuộc sống hiện tại của nàng. Nàng từ một cô gái yêu đời, tự do, phóng khoáng phút chốc biến thành danh môn khuê tú, bị trói buộc bởi hàng vạn lề luật phong kiến bức bối, hà khắc. Nàng trở thành dòng chính nữ không được sủng ái ở Thủy phủ. Phụ thân thì đối xử lạnh nhạt, vô tình, mụ vợ kế thì ngoan độc, tỷ muội thì giả nhân giả nghĩa, bắt nạt nàng, làm nhục nàng.


Xuyên không lại xui xẻo vào thân phận người con gái khốn khổ bức bối trăm đường như thế. Mới bước vào thế giới khác nàng đã phải chịu nhiều uất ức đến vậy. Liệu nàng ta có thể chống chọi trước thế lực của cuồng phi? Rồi một ngày nàng có được quay lại với thế giới hiện đại của mình? Nàng sẽ làm gì để cho những kẻ hành hạ nàng phải trả giá? Liệu nàng có tìm được tình yêu của đời mình? Cùng đón xem tiểu thuyết Ngôn tình - Xuyên Không mang tên Nghịch Thiên Độc Sủng: Cuồng Phi Thật Yêu Nghiệt để có câu trả lời cho mình nhé.

Danh sách chương truyện Nghịch Thiên Độc Sủng: Cuồng Phi Thật Yêu Nghiệt

Chương 1: Hoàng thượng ngươi vô sỉ vạn phần Chương 2: Nàng này thật cuồng vọng Chương 3: Cho hai ngươi tức chết Chương 4: Một phát đá chết người Chương 5: Vẻ ngoài xinh đẹp kỳ thực rất xấu xí Chương 6: Đem tối và bóng đen Chương 7: Nữ nhân, cô chọc tới ta Chương 8: Người của kiếm gia Chương 9: Hai người ngu xuẩn Chương 10: Thiếu niên xinh đẹp Chương 11: Ánh mắt xanh quỷ dị Chương 12: Cứu con rắn độc Chương 13: Người muốn tìm chết Chương 14: Mặc ngọc công tử Chương 15: Phấn ngứa khí thế ngất trời Chương 16: Sứ thần Lê Tử Ngọc của Lam Đằng quốc Chương 17: Nửa rương bùn đất Chương 18: Trợn mắt nói lời bịa đặt Chương 19: Mười dặm thảm đỏ Chương 20: Hai người điên loạn đảo phượng Chương 21: Nam nhân mặc áo hồng Chương 22: Người đàn ông dưới mặt nạ quỷ Chương 23: Nữ nhân này bản tôn coi trọng Chương 24: Tẩu tử các ngươi Chương 25: Oan gia ngõ hẹp Chương 26: Chờ nàng thật lâu Chương 27: Không có cửa đâu Chương 28: Rùa đen rụt đầu Chương 29: Thuộc hạ cái gì cũng chưa nhìn thấy Chương 30: Kén rẻ Chương 31: Nữ nhân tức giận thật đáng sợ Chương 32: Người ra tay Chương 33: Liên dục cung Chương 34: Thượng quan đệ nhị Chương 35: Nói chuyện đồ cưới Chương 36: Không cẩn thận hơn đến miệng Chương 37: Ai bị thiệt Chương 38: Thượng Quan Huyền Mặc đội nón xanh Chương 39: Người lẻn vào là ai Chương 40: Người thương tổn hắn Chương 41: Ra oai phủ đầu Chương 42: Ba mẹ con tính kế Chương 43: Một màn khó coi Chương 44: Lại thấy yêu nghiệt Chương 45: Kiếm thập nhất động sát ý Chương 46: Nhân quả báo ứng Chương 47: Cám ơn ngươi, ngươi có thể chết rồi Chương 48: Bị yêu nghiệt hôn trộm Chương 49: Phong lưu không kiềm chế được Chương 50: Nam sủng thần bí

Bình luận truyện