Thông tin truyện

Nghịch Tập

Nghịch Tập
Đánh giá: 9.0/10 từ 41 lượt

Bạn đang đọc truyện Nghịch Tập full (đã hoàn thành) của tác giả Sài Kê Đản. Trong giới đam mỹ có một câu nói nổi tiếng rằng: "Đằng sau một người đàn ông thành công là một người đàn ông thành thụ". Còn đằng sau một người đàn ông thành thụ chính là một người đã bẻ thẳng thành cong. Và hôm nay chúng ta đã được chiêm nghiệm sự thật ngoài đời về câu nói ấy. 


Ngô Sở Úy cùng bạn gái Tiểu Duyệt quen nhau bảy năm thì chia tay. Tuy vậy, anh vẫn còn yêu cô rất nhiều. Thế là cứ mỗi lần cô ấy nói lời chia tay anh liền lấy gạch đập đầu chứng minh tình cảm. Đập riết, đập riết anh thành đầu gạch luôn. Sau bao nhiêu lần ra vào phòng khám để điều trị vết thương và được anh bác sĩ Khương Tiểu Soái châm dầu châm lửa, Sở Úy nhà ta cũng quyết định dứt khoát không níu kéo thêm nữa.


Nhưng chia thì chia, gạch vẫn phải đập thêm một cái để thể hiện trước bạn gái ham hư vinh. Sở Úy nhà ta lại thất nghiệp, anh quyết tâm làm giàu bằng cách đi bán cháo dạo vỉa hè với sự trợ giúp đắc lực của Tiểu Soái. Cũng từ đây Sở Úy gặp gỡ oan gia Trì Sính... Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng thể loại khác như  hay .Danh sách chương

Bình luận truyện