Thông tin truyện

Nghịch Phong Nhi Hành

Nghịch Phong Nhi Hành

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Tiếu Huyền dáng người thon dài, gương mặt đoan chính tú lệ, mái tóc đen mềm mại, da trắng nõn, mắt to đen láy, dù là thời điểm trên mặt không có bất kì biểu tình nào thì cũng giống như đang mỉm cười. Với gương mặt sáng sủa của hắn, hắn bình thường vẫn được xem là hình tượng đại biểu sáng chói. Là học trò ưu tú trong mắt thầy cô.

Âu Dương Hi Văn - giáo viên của trường Tiếu Huyền. Là một nam nhân đã gần ba mươi tuổi, lại không có kinh nghiệm công tác, kinh tế cũng khá túng quẫn. Cá tính có phần ngốc và bảo thủ, lại có vài điểm khờ khạo buồn cười, nhưng học thức của anh quả thật rất uyên bác, thái độ làm người cũng chân thật, tính tình lại hảo, lúc ở cùng các học trò vẫn rất được hoan nghênh.

Một lão sư ngây thơ làm sao đấu lại tên đồ đệ gian xảo chứ!?? Một thầy giáo thiên tài, gia cảnh bình thường, mọi việc đều ổn định. Hắn là một kẻ cái gì cũng có, có ngoại hình, có gia thế, có tiền tài, duy chỉ không có sự chân thật. Trời duyên se tơ cho hai con người kia đến với nhau. Thế nhưng duyên đến mà tình chưa,sau bao lần đau khổ lẫn ngọt ngào, anh chỉ có thể tự hỏi: Trong tất cả những thứ hắn cho anh, có cái nào là thật?


Bình luận truyện