Tất cả
Nghịch Duyên Tiên - Ma: Ma Hậu Là Thiên Giới Công Chúa!
Một khi đã rơi vào lưới bẫy của tình yêu, cho dù muốn dứt ra cũng không thể nào thoát ra được. Cắt sợi nhân duyên? Không thể! Đoạn tình cảm này, đó là "nhân duyên" hay "nghiệt duyên"? Nàng là lục công chúa, tâm tính đơn thuần, lại xinh đẹp động lòng người như trăng trong nước, hoa trong sương. Vẫn biết nghịch thiên bất đạo, nhưng nàng vẫn muốn nếm trải qua cảm giác yêu kia của nhân gian. Nàng có thể sao? 


Tình yêu đối với thần tiên mà nói chính là một bể chua xót. Yêu nhưng không thể đến, đó là điều đau khổ biết nhường nào. Cứ ngỡ là ngọt ngào, cuối cùng lại chìm trong khổ sở đau đớn vô hạn. Vừa muốn yêu nhưng lại sợ hãi vớ luật của tiên giới, nàng một vòng luẩn quẩn vẫn vô cùng ngây thơ. Hắn là Ma hoàng trong truyền thuyết. Hắn lãnh khốc vô tình, không từ thủ đoạn. Ai lấy đi từ hắn một thứ gì, hắn sẽ đòi lại gấp bội. Hắn không phải người có nội tâm đơn giản. Lại gần hắn, cũng có nghĩa là đã tự tìm đến cái chết.


Tiên nữ và Ma vương gặp nhau, vừa yêu vừa hận, nhưng lại tạo nên những giây phút ngọt ngào. Nàng gửi trao lòng mình cho hắn, mặc kệ thiên biến vạn biến. Vì tình yêu này, nàng bất chấp tất cả! Chỉ mong sao, nàng và hắn có thể trọn kiếp bên nhau.

Bình luận truyện