Tất cả
Nghĩ Lại Đi! Tôi Không Xứng Với Anh
Nghĩ Lại Đi! Tôi Không Xứng Với Anh là bộ truyện thuộc thể loại truyện Teen. Truyện xoay quanh cuộc đời của nữ chính Đặng Tiểu Vy. Cô bé vốn mồ côi, được một gia đình nghèo nhận nuôi từ lúc cô mới lọt lòng (bố mẹ nuôi không tiết lộ cho cô biết mình là con nuôi). Đây là một cô bé xinh xắn, tính cách lạc quan vui vẻ, rất tốt bụng, khiêm nhường. Đặc biệt là cô bé cực kỳ thông minh, lanh lợi. Năm nay cô 18 tuổi.


Triệu Thiên Minh là một hotboy của trường đồng thời là thiếu gia của tập đoàn lớn đứng đầu Việt Nam. Cậu là người có chỉ số thông minh vô cùng cao, tính cách lại rất cao ngạo, lạnh lùng. Đặng Tiểu Vy và Triệu Thiên Minh là hai con người thuộc hai thế giới, có địa vị xã hội chênh lệch nhau rất nhiều.


Thế nhưng số phận run rủi thế nào lại khiến họ gặp được nhau. Họ như hai thái cực trái dấu của thói nam châm. Nhưng nam châm trái dấu thì lại hút nhau. Họ bị đối phương thu hút từ lúc nào không hay. Giữa họ dần dần đã nảy sinh những tình cảm thật nhẹ nhàng, ngọt ngào. Nhưng liệu họ có vượt qua được sự khác biệt quá lớn về thân phận? Sóng gió gì rồi sẽ ập tới? Mời đọc giả cùng đón đọc Nghĩ Lại Đi! Tôi Không Xứng Với Anh.

Bình luận truyện