Thông tin truyện

Nghe Xem! Là Thời Gian Đang Hát

Nghe Xem! Là Thời Gian Đang Hát
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tình yêu giống như một lon cocacola, có khi rất ngọt, có khi rất kích thích; song nếu để lâu sẽ bị mất gas cảm giác kích thước không còn nhưng vẫn lưu giữ hương vị ngọt ngào. Tình yêu, để lâu sẽ mất đi sự hạnh phúc vẹn toàn nhưng vẫn còn dư vị của những kỉ niệm đẹp đẽ, ngọt ngào, đầy hương vị tình yêu. Hai cô gái, hai con người xa lạ, gặp nhau rồi yêu nhau, trao nhau tình cảm chân thành. Tất cả mọi người đều nhận ra rằng em thích chị, duy chỉ có chị không nhận ra. Ai cũng hiểu chỉ mình chị không hiểu tình yêu em dành cho chị chân thành ra sao. 

Chị từng nói thích em chọc chị cười, thích mỗi lần em chủ động nắm tay chị. Em nói thích sự ấm áp từ lòng bàn tay chị. Chị nói rằng trên đời này không gì là vĩnh viễn không thay đổi kể cả tình yêu. Nhưng chị đâu biết rằng tình yêu em dành cho chị chắc chắn sẽ không bao giờ thay đổi. 

Bất luận năm tháng trôi qua bao nhiêu lâu em chưa từng quên lần đầu mình gặp gỡ. Em tự hỏi hạnh phúc là gì? Có lẽ chính là thời gian có trôi qua vẫn có thể bên nhau nghe âm thanh của thời gian. Hạnh phúc chỉ đơn giản vậy thôi, nhẹ nhàng mà tràn đầy tình yêu, sự ngọt ngào.

Danh sách chương

Bình luận truyện