Tất cả
Nghe Nói: Tam Vương Gia Là Cuồng Vương Phi

Trong một cuộc sống thường ngày, có những sự xung đột về tình cảm lẫn lời nói và cách hành xử khi họ là những con tim xa lạ. Tác phẩm  Nghe Nói : Tam Vương Gia Là Cuồng Vương Phi của tác giả Phụng Phụng sẽ mang cho ta nhiều điều bất ngờ. Nàng là con gái độc nhất của trùm xã hội đen. Được phụ thân coi như bảo bối nhưng không vì thế mà buông thả nàng.


Từ năm lên ba đến khi mười tuổi, nàng từ một đứa trẻ không biết gì trở thành một người toàn năng. Từ đọc sách, y thuật, võ thuật, cách sử dụng vũ khí đến những nhiệm vụ gian khó nhất nàng cũng hoàn thành xuất sắc. Nhưng đến năm nàng mười lăm tuổi, không ai ngờ một con người hoàn mỹ như vậy lại bị chết trong vụ nổ máy bay. Cánh cổng thời gian mở ra, khiến linh hồn nàng xuyên đến cổ đại nhập vào chính tiền thế của mình. Nàng muốn một cuộc sống bình lặng, nhưng cuộc sống đâu thể đoán trước được điều gì.


Nội dung xoay quanh về sự kì lạ của 1 cô gái là con gái của 1 ông trùm mafia Nhật Bản nhưng chẳng biết trời xui đất khiến như thế nào cô lại rơi vào thế giới cổ đại với nhiều tình tiết kì lạ và lạ lẫm với 1 tên Vương Gia đầy kì quặc.Nàng xuyên qua làm vương phi cường đại. Chỉ 1 vương phi duy nhất quậy nghịch tung trời. Cốt truyện đầy tính hấp dẫn và ngôn từ được sử dụng và kết hợp 1 cách độc đáo. Mời các bạn đón xem.


Bình luận truyện