Tất cả
Ngày Về

Anh là Chu tổng, một người thành công trong cuộc sống và được nhiều người mến mộ, cùng khối tài sản không lồ. Nhưng bên trong lại là một người mặt dày vô sỉ, để thành công như hôm nay phải bỏ ra không ít thủ đoạn. Và ông trời cũng hóa duyên cho anh gặp được cô, một người có tính cách tương đồng với anh. Một phụ nữ hiện đại, mang vẻ ngoài đảm đang chu toàn nhưng thực chất là một người giả vờ nhã nhặn, nội tâm đen tối cùng những mưu kế thâm độc.


Đỗ Nhược Hành tiến tới, ngồi xổm bên cạnh cô gái trẻ, cởi áo khoác ngoài của mình khoác hờ lên vai cô gái kia. Sau đó nhẹ nhàng ôm lấy hai vai cô gái trẻ kia, âm thanh cực kỳ êm ái: "Đừng sợ, không sao nữa rồi. Chúng ta xuống phòng tắm lầu dưới tắm nước nóng, sau đó ngủ một giấc thật ngon, quên việc này đi, có được hay không?"


Cô gái nhỏ mới hai mươi tuổi đầu, mắt đỏ ngầu, mới vừa rồi cô chỉ đang làm đúng nhiệm vụ của mình là đi nhặt hết những vật bẩn trên hành lang, trong lúc vô tình đụng trúng một cánh cửa phòng khiến nó bật mở và sau đó liền nhận được một cái tát giống như trời giáng, cái tát mà trong hai mươi năm cuộc đời cô chưa từng nếm trải, sự đau đớn cũng như kinh hoàng khiến cô gái run rẩy từ lúc nãy đến giờ, nắm lấy ống tay áo Đỗ Nhược Hành không chịu buông.....Đến với truyện ngôn tình Ngày Về của tác giả Chiết Hỏa Nhất Hạ, đọc giả sẽ được chiêm ngưỡng những màn tranh đầu trong tình yêu, mặc dù có lúc họ phải rời xa nhau nhưng định mệnh luôn gắn kết hai con người họ lại với nhau.


Bình luận truyện