Thông tin truyện

Ngày Triền Miên - Đêm Mê Loạn

Ngày Triền Miên - Đêm Mê Loạn

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt
Truyện Ngày Triền Miên  - Đêm Mê Loạn là câu chuyện thuộc thể loại ngôn tình, truyện teen với nhiều tình tiết ngọt ngào, xen lẫn hài hước vô cùng thú vị và lôi cuốn. Truyện kể về cô gái Yêu Miễu Miễu .Ba chê cô là con riêng của mẹ, chi phí sinh hoạt một đồng cũng không cho, chỉ cho cô ở trên căn phòng bé xíu trên tầng hai. Anh trai là con của tiểu tam ba chơi đùa bên ngoài, thù ghét cô đến tận xương tủy, đến mặt cô cũng không muốn nhìn, cứ hễ thấy sẽ luôn sỉ nhục, lăng mạ cô.

Cô lại không hề có chút tâm niệm oán hận, ngoan ngoãn nghe lời, học tập, dường như chỉ quan tâm thực hiện mơ ước, cố gắng trở thành đầu bếp giỏi nhất, nhanh chóng ra khỏi nhà. Cho đến khi, anh trai nhẫn tâm đem cô đưa cho một tên cầm thú họ Cố, không ngó ngàng đến cô đau đớn giãy dụa, chống cự, nức nở cầu xin, chỉ bỏ lại một câu: Đêm nay, phục vụ ngài cho tốt.


Một đêm triền miên mê loạn... Cô ngây thơ cho rằng mọi chuyện đã hoàn toàn chấm dứt, lại không ngờ hôm sau bị ném đến biệt thự cố gia. Trở thành một con thú cưng được nuôi dưỡng.Liệu rằng cuộc sống của cô sẽ đi về đâu và có ai cứu vớt cô khỏi cuộc sống đầy tủi kia hay không. Hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết nhé.

Bình luận truyện