Ngây Thơ

Chương 3Toàn thân Trần Thu Hoa run lên như phát bệnh, nhưng việc này không thay đổi được hiện trạng của cậu, ngược lại khiến cho giậu đổ bìm leo, bởi vì cậu run rẩy làm con cá chà bặc của Đường Cảnh Huy cọ liên tục vào bộ phận nhạy cảm của mình, khi thì âm vật, khi thì hai cánh hoa. Trần Thu Hoa chưa từng có kinh nghiệm trong chuyện này, có chút khó tiếp nhận cảm giác kích thích như vậy, cậu chỉ cảm thấy nơi đó thật sự rất ngứa, rất khó chịu, cũng không biết đó thực ra là cảm giác "Thoải mái" khi làm tình.

Trạng thái hoàn toàn không biết gì này của cậu chọc cười Đường Cảnh Huy, hắn một bên thấy bất đắc dĩ, một bên cũng thấy thú vị, tên này rốt cuộc ngây thơ đến mức nào. Chẳng lẽ trước kia chưa từng tự an ủi, ngoại trừ mộng tinh cái thứ ở phía trước hoàn toàn vô dụng hả?

Hắn thoáng thả lỏng áp chế với Trần Thu Hoa, phần eo chậm rãi dùng lực, muốn đâm vào miệng huyệt, nhưng *** Trần Thu Hoa rất khít, giống như thiếu nữ chưa phát dục hoàn toàn vậy. Con *** của hắn đã cứng đến thế mà mãi không đút vào được.

"Cậu đừng khẩn trương, như vậy tôi *** cậu kiểu gì!"

Nghe vậy, Trần Thu Hoa lập tức càng thêm căng thẳng, cả người trở nên cứng ngắc.

Mẹ nó, đồ xử nam!

Đường Cảnh Huy có chút thất bại mà chửi tục, đành dùng ngón tay tách hai mép thịt ra, tạo ra không gian đủ để mình chịch vào.

Đường Cảnh Huy thề với trời hắn chưa bao giờ chơi cái lỗ nào hăng hái như vậy!

Sau khi miễn cưỡng nhét *** vào, hắn cảm thấy lỗ *** không còn chỗ cho hắn tiến vào nữa, thịt mềm từ bốn phương tám hướng bao lấy quy đầu. Lúc quy đầu tiến lên phía trước, phải đâm thật mạnh mới mở được đường đi. Hắn thậm chí còn nghĩ đến cảnh con *** của mình đẩy mạnh mấy tầng thịt bên trong, khiến cho những lớp thịt mềm mại đáng thương kia bị ép chặt không còn chỗ trốn, phải gắt gao quấn quanh dương v*t nọ.

Quá sướng! Cho dù là kẻ thân kinh bách chiến nhưng Đường Cảnh Huy cũng không nhịn được cảm thán trong lòng.

Đáng tiếc vui vẻ không được bao lâu, quy đầu còn chưa đút vào hẳn, Đường Cảnh Huy liền cảm thấy mình bị chặn lại.

Hắn theo bản năng chau mày, sau đó kinh hỉ mà trừng mắt, nhìn về phía Trần Thu Hoa, "Cậu có màng trinh?"

"Màng gì cơ, em không biết......" Trần Thu Hoa thấy hơi đau, lỗ *** căng đến cực hạn, như là sắp bị xé rách, thấy Đường Cảnh Huy ở dưới dùng sức nửa ngày, Cậu mơ màng hồ đồ mà nghĩ có phải sắp kết thúc rồi không? Một bên chịu đau, một bên dùng tay chống đỡ bả vai dày rộng ngăn đối phương đang không ngừng dựa vào người mình.

"Đm, màng trinh mà cậu cũng có, đúng là cực phẩm!"

Đường Cảnh Huy cực kỳ hưng phấn, trước đây hắn cũng không đặc biệt hứng thú với xử nữ, nhưng khi ý thức được mình là lần đầu tiên của Trần Thu Hoa, cả người hắn liền kích động không ngừng.

Hắn điều chỉnh góc độ một chút, rồi thúc mạnh, phá tan lớp màng trở ngại trong một lần, màng thịt mỏng manh bị quy đầu đâm xuyên, máu tươi chảy ra từ bộ phận giao hợp chặt chẽ của hai người, nhè nhẹ từng đợt từng đợt nhuộm hồng cánh hoa của Trần Thu Hoa cùng con *** của Đường Cảnh Huy, còn có vài giọt dính ở phía trên khăn trải giường.

"Aaa, đau quá, mau đi ra!"

Trần Thu Hoa đột nhiên giãy nảy lên. Cậu vốn là người có sức chịu đựng rất tốt, nhưng đau đớn lúc này thật sự vượt qua tưởng tượng của cậu.

"Thật sự đau quá, huhu......" Nước mắt cuối cùng cũng rơi xuống.

Đường Cảnh Huy nhớ tới lần cùng bạn bè nói chuyện phiếm trước đây, lỗ *** càng mềm thì lúc bị khai bao càng đau, máu chảy càng nhiều

Chính hắn cũng bị kẹp đến khó chịu, nhưng vẫn kiên trì cắm ở bên trong không nhúc nhích, "Nếu không đâm thủng cái màng này hoàn toàn, lần sau cậu sẽ lại đau tiếp."

"Hic......"

"Lần đầu tiên chắc chắn sẽ đau, hôm nay tôi phá thân cho cậu, sau này làm sẽ không đau nữa."

"Nhưng mà nó đau lắm í......" Trần Thu Hoa ngừng lại một chút, đáng thương nhìn hắn, trong ánh mắt hàm chứa nước mắt.

Đường Cảnh Huy rốt cuộc có chút mềm lòng, tuy rằng không mắng cậu nữa, nhưng vẫn có lệ ứng phó vài câu: "Rồi rồi, hết đau liền bây giờ!"

Đường Cảnh Huy cũng không biết nên dỗ cậu như thế nào, chỉ có thể tạm thời đè xuống xúc động muốn thọc vào rút ra, duỗi tay khiêu khích hột le của Trần Thu Hoa. Hắn còn nhớ rõ lúc hắn đùa bỡn vật nhỏ này, đối phương phản ứng kịch liệt ra sao.

Đường Cảnh Huy ấn hạt đậu trên hai cánh hoa, Trần Thu Hoa nháy mắt run lên bần bật, lỗ *** không ngừng co bóp, thịt mềm bên trong cũng thả lỏng một ít.

Đường Cảnh Huy không ngừng cố gắng, trực tiếp véo âm vật mềm mại, tiện đà dùng lòng bàn tay cọ xát trên dưới trái phải, muốn dùng tốc độ nhanh nhất đem Trần Thu Hoa lên đỉnh.

Trần Thu Hoa cũng không làm hắn thất vọng, hai chân không chịu nổi run rẩy, mu bàn chân cũng duỗi thẳng tắp. Dù cả người bị Đường Cảnh Huy đè chặt, cậu vẫn kích động nâng lên hạ xuống eo mông, bắn lên khỏi giường như một con cá. Cậu nghẹn ngào mà rên rỉ giọng mũi mang theo tiếng khóc nức nở, làm người khác càng thêm mê mẩn.

Xử nam quả nhiên là xử nam, mới chơi một chút đã muốn cao trào.

Đường Cảnh Huy ích kỷ mà không trực tiếp cho Trần Thu Hoa lên đỉnh. Hắn nghĩ thầm, tôi chưa được sướng thì cậu đừng hòng sướng trước!

Trải qua lần này, phía dưới Trần Thu Hoa ra một ít nước, nhưng cũng không nhiều, hơn nữa còn lẫn chút máu, xem như miễn cưỡng đủ ứng phó.

Đường Cảnh Huy thở dài một hơi, rốt cuộc cũng được chơi tới bến!