Tất cả
Ngày Tàn

Bạn đang đọc truyện Ngày Tàn của tác giả Shirley. Để lấy được tài liệu kĩ thuật trực tiếp của bên ngoài, nữ beta vừa tốt nghiệp Trình Kiến bị điều đến tiểu đội đặc chiến, trở thành lính kĩ thuật khốn khổ. Ngày ngày không chỉ phải đối mặt với đồng đội alpha càng ngày càng ngang ngược nóng tính dưới sự khắc nghiệt của Ngày Tàn mà càng muốn chết hơn là phải nhẫn nhịn tay thủ trưởng lạnh như núi băng.

Nội tâm Trình Kiến khóc thét: Bảo là tốt nghiệp học viện quân sự xong sẽ được mặc váy nữ sĩ quan xẻ tà, làm thư kí cho các tiến sĩ trẻ cơ mà! Sao lại bắt tôi đi giết zombie! Quan trọng nhất là các người còn cho tôi một đội trưởng khủng bố hơn cả zombie nữa!

Hứa Úy lạnh lùng lườm cô: “Còn nhìn tôi chằm chằm như thế nữa tôi sẽ ném cô xuống khỏi trực thăng đấy.”

Trình Kiến liếc vội xuống dưới, vô số zombie chen chúc trong thành phố bỏ hoang đang điên cuồng với tay lên trên.

Trình Kiến ỉu xìu, cô cảm thấy đáng ra năm đó mẹ cô không nên sinh ra cô.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm nhiều truyện ngôn tình khác như: Anh Chồng Khờ hay Tàn Độc Lương Duyên.

TAGs
ngôn tình mạt thếtruyện mạt thế haytiểu thuyết ngôn tình fulltiểu thuyết full

Danh sách chương truyện Ngày Tàn

Chương 1: Tai nạn zombie Chương 2: Sống và chết Chương 3: Đây là Ngày Tàn Chương 4: Nhát gan nhưng đầu óc thì được đấy Chương 5: Có biết thế nào là sợ không? Chương 6: Thành công xâm nhập Chương 7: Tôi đi tìm cô ấy Chương 8: Thoát thân Chương 9: Giữ im lặng cho tôi Chương 10: Vì sao cưỡng bức anh ta? Chương 11: Là đàn anh của tôi Chương 12: Cưỡng chế xâm phạm Chương 13: Một lần nữa phân phối Chương 14: Đừng có quyết định thay cô ấy Chương 15: Vì ai? Chương 16: Cô nàng lắm lời Chương 17: Fan cuồng súng máy hạng nặng Chương 18: Kích Việt 14 Chương 19: Pheromone áp chế Chương 20: Đối mặt với hiện thực Chương 21: Cô nàng điên rồ Chương 22: Zombie khổng lồ Chương 24: Quân hàm của lính kĩ thuật Chương 25: Bản năng Chương 26: Rời khỏi Chương 27: Khủng bố tập kích Chương 28: Dư chấn Chương 29: Đối mặt với tử vong Chương 30: Tranh đấu nội bộ Chương 31: Vì sao thích Hứa Úy Chương 32: Hội nghị tổng thống Chương 33: Hôn trộm Chương 34: Hôn nồng Chương 35: Địa điểm thứ hai bị khủng bố Chương 36: Mật đàm Chương 37: Kho tiến hóa Chương 38: Vậy mà lại là một omega nữ Chương 39: Hứa Úy hoang mang Chương 40: Rốt cuộc em muốn thế nào? Chương 41: Quan hệ của hai ta là gì? Chương 42: Trình Kiến, kẻ chấm dứt đối thoại Chương 43: Suy đoán tổ ong não người Chương 44: Bản năng của A Chương 45: Thuốc kích dục Chương 46: Trong phòng tắm Chương 47: Không thể đánh dấu Chương 48: Đánh cuộc Chương 49: Trở lại Greenfield Chương 50: Tin tốt lành đến từ quân đội Chương 51: Gieo dấu dâu tây lên Hứa Úy

Bình luận truyện