Tất cả
Ngày Nào Đi Học Cũng Phải Bực
Truyện Ngày Nào Đi Học Cũng Phải Bực là tựa truyện hay, ấn tượng thuộc thể loại ngôn tình. Câu chuyện tình yêu học sinh của cặp đôi oan gia khi ở như nước với lửa nhưng cả hai đều là những học sinh ưu tú của học sinh của lớp 2. Một người là đại biểu môn Toán – Tiết Diễm và một người là đại biểu môn Văn – Thẩm Tịch. Mẹ cô tình cờ gặp được bạn đại học xa cách đã lâu.


Sau khi biết nhà đối phương ở đối diện nhà mình thì hai người đều muốn tụ họp. Đây chẳng phải chuyện dĩ nhiên sao, vì thế họ hẹn ăn cơm ở nhà người bạn đại học kia của mẹ để trò chuyện mấy việc vặt vãnh thường ngày. Và cũng chính buổi tiệc ăn cơm này đã là sợi tơ duyên nối kết hai người lại với nhau. Đây cũng là lần đầu họ biết nhau rõ như thế. Hai người họ đúng là oan ngõ hẹp, cứ ngỡ sẽ không thể có chuyện gì với nhau. 


Tuy nhiên bỗng một ngày có người nhìn thấy một đôi yêu nhau vô tình trông thấy hai người cả đời không qua lại với nhau trong truyền thuyết kia đang ôm nhau trong rừng hẹn hò nhỏ. Một người trong đó cười như đồ ngốc nhỏ, một người khác lại như đồ ngốc lớn.

Danh sách chương truyện Ngày Nào Đi Học Cũng Phải Bực

Chương 1: Cô vừa bị... Trả thù hả? Chương 2: Nếu thế thì chậm phát triển là bẩm sinh à, đáng thương thật đó Chương 3: Biết điều kiện tiên quyết để trở thành gái xinh là gì không? Chương 4: Chào buổi tối :) Chương 5: Hỏi chuyện gì? Chuyện đàn ông lên giường với nhau à? Chương 6: Nhưng tôi bị cậu nhìn thấy hết rồi, chuyện này hòa kiểu gì đây? Chương 7: Ngoan ghê :) Chương 8: "Mẹ! Con -- Không -- muốn -- biến -- thành -- heo -- đâu!" Chương 9: Tiết Diễm, cậu khá lắm! Chương 10: Như thế này này, xoa xoa đầu rồi nói 'ngoan~' Chương 11: Nhân lúc con còn chưa cong hẳn thì tranh thủ bẻ lại đi Chương 12: Dỗ cậu Chương 13: Ai bảo tôi đang tìm cậu? Tôi tìm Giang Diệc Đường không được à? Chương 14: Tôi nhất định sẽ đạt hạng nhất vì cậu Chương 15: Tiết Diễm, cố lên! Chương 16: Một đóa hoa Chương 17: Đẹp không? Chương 18: Không lẽ cậu ấy thích mình thật? Chương 19: Cậu có thể hành động xứng với giới tính của mình được không? Chương 20: Ăn gì bổ nấy Chương 21: Meo~ Chương 22: Muốn tự kiểm nghiệm xem tôi thích ai không? Chương 23: Dì bảo cậu không cười với con gái cơ mà... Chương 24: Cầu xin tôi đi Chương 25: Chỉ cần con gái giận, thì chắc chắn là con có lỗi Chương 26: Mấy ngày gần đây cậu giận tôi à? Chương 27: Có cũng không đến lượt cậu :) Chương 28: Thẩm Tịch, có phải cậu thích tôi không? Chương 29: Cả người đều là của cậu Chương 30: Muốn tôi dỗ cậu chút không? Chương 31: Không có ai vĩ đại đến mức bằng lòng chia sẻ tình yêu Chương 32: Thế thì đồ Ngốc lớn cũng ngây thơ một lần vậy Chương 33: Cậu hỏi tôi có nhớ cậu không còn gì? Chương 34: Chúc mừng năm mới, Tiểu Tịch Chương 35: Cậu hôn trộm tôi làm gì? Chương 36: Có phải muốn về vì Tiết Diễm không? Chương 37: Khi nào chỉ có hai người thì tùy cậu Chương 38: Tôi cũng yêu cậu Chương 39: Em thích cậu ấy trước Chương 40: Tôi không dám, cũng không nỡ Chương 41: Bây giờ tôi đến rồi đây, cậu yên tâm được chưa? Chương 42: Đêm nay lại vất vả cho mày rồi Chương 43: Soái ca, em sai rồi! Chương 44: Bạn gái anh mặc áo blouse trắng đẹp quá Chương 45: Có lẽ cô cũng nên đến kiểm tra đột xuất một lần xem sao Chương 46: Bạn học Tiết, bảo không có con gái cơ mà? Chương 47: Thấy tiểu yêu tinh thật rồi Chương 48: Ai nói bàn phím dùng để chơi game, dùng để quỳ chút không được à? Chương 49: Tiết Diễm, mới sáng ra mà ai đã đến thế? Chương 50: Tiểu Tịch, em ghen mà cũng xinh

Bình luận truyện