Thông tin truyện

Ngày Mẹ Đánh Tổng Tài

Ngày Mẹ Đánh Tổng Tài

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Năm đó Tiêu Hà Hà vì muốn có tiền chữa bệnh cho em trai mà kí vào khế ước mang thai hộ. Nhưng trớ trêu thay, khi cô vừa bị hồ ly Trọng Hàng ăn sạch xong thì cũng là lúc nhận được tin em trai cô qua đời. Nửa tháng sau, cô phát hiện mình mang thai con của người đàn ông kia nhưng đến khi vừa sinh con ra thì lại bị người kia mang đi mất.


Cô có gương mặt trắng ngần, tóc màu đen thẳng mượt buông xuống sau người, chiếc áo sơ mi rộng rãi bao quanh thân thể yếu ớt, ai cũng sẽ dễ dàng thấy được bộ dạng yếu đuối này, một con người không có sự che chở. ”Cô thật sự là không biết xấu hổ, lại bán đứng thân thể của chính mình, cực kỳ thích tiền như vậy sao?”. Đó là lời năm đó anh nói với cô, một tay bóp nát tự trọng của cô.


Năm năm sau, cô tiến vào Tần thị trở thành thư ký của vị giám đốc Tần Trọng Hàn. Nhưng có điều cô không nhận ra được người đàn ông trước mắt là chàng trai khi ấy. Tần Trọng Hàng một lần nữa gặp lại cô, quyết đem cô giữ lại bên mình. Nhưng cũng từ đó mà những bí mật dần dần được hé mở, sóng gió của cả hai cũng được đẩy lên cao trào khi đứa con ruột của cả hai lại không phải là đứa trẻ mà lâu nay hai người vẫn nghĩ. Ngày Mẹ Đánh Tổng Tài được đánh giá là một truyện ngôn tình vô cùng độc đáo và hấp dẫn. Mời các bạn cùng đón đọc !

Danh sách chương

Bình luận truyện