Tất cả
Ngày Hôm Qua... Đã Từng (My life)

Tác phẩm Ngày Hôm Qua... Đã Từng (My life) của My Daisy mang lại cho chúng ta những cảm xúc thực về những người luôn luôn lặng lẽ yêu thương chúng ta từ phía sau, để rồi ngoảnh lại liệu chúng ta có nhận ra người ấy? Có bao giờ bạn biết rằng ai đó vừa đi ngang qua cuộc đời bạn…như cách mà họ đến? Ai cũng xứng đáng được yêu thương, dù thầm kín, hay thẳng thắn. Đó là điều mà nhân vật chính trong truyện học được từ một người...và rất nhiều người mà cho mãi đến hết cuộc đời này sẽ không bao giờ quên được.

 

"Chuyến xe khách lặng lẽ bon bon trên trên đường. Hai bên đường tối om nếu ko có đèn của những chiếc xe khác trong đêm thì đúng là một sự cô đơn đến nao lòng, trời gần sáng se lạnh,mọi thứ đều im lặng chỉ còn tiếng xe, tiếng ngáy đều đều của lão già ghế bên cạnh. Nó buồn ngủ, nhưng chẳng thích ngủ tí nào, nằm dựa vào kính xe nhìn ra bên ngoài mặc dù chẳng thấy gì. Dòng suy nghĩ cứ ùa về, có một chút lo lắng, một chút hồi hợp và cả háo hức nửa chứ. Sắp làm sinh viên có khác, cảm giác thiệt là lung tung hết, trong đầu tưởng tượng ra đủ mọi viễn cảnh, nào là mỳ tôm, nào là anh em chiến hữu, nào là giảng đường, nào là những mối tình sinh viên ngọt ngào...." 

 

Cuộc tình được nhắc đến trong truyện đã được tác giả kể, tả chi tiết, về giai đoạn đầu, lúc tình cảm còn thăng hoa, chớm nở; về lúc tình cảm trĩu nặng, lúc những sự quan tâm được thể hiện một cách rất tinh tế hay về khi đã yêu, lúc con tim đã đã không hề lay chuyển. Đọc truyện độc giả sẽ được chiêm ngưỡng một câu chuyện tình lãng mạn nhẹ nhàng, trải qua nhiều khung bậc cảm xúc khác nhau. Mời mọi người hãy cùng đón đọc Ngày Hôm Qua... Đã Từng (My life) của Nguyễn Mon để được đắm chìm trong những khung bậc cảm xúc tuyệt vời ấy nhé!  

Bình luận truyện