Thông tin truyện

Ngày Gió Nổi Lên

Ngày Gió Nổi Lên

Thể loại:

Đô Thị, Sắc, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full

Tags:

waka
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Lục Vân Phong vốn là chủ tịch của một tập đoàn khách sạn lớn. Khác với vẻ ngoài lạnh lùng vốn có, hắn là kẻ thiếu thốn tình yêu, tình thương, tình cảm gia đình. Cũng vì thế mà hắn dần co mình lại, không thân thiện, càng không niềm nở với người khác. Hắn luôn cảm thấy cô đơn, hắn biết, những người luôn cố tình cười nói trước mặt hắn thực chất chỉ là muốn nịnh nọt hắn chứ chẳng hề thật lòng.


Nhưng cậu thì khác, cậu khiến hắn cảm thấy thân thương, cậu khiến hắn tin tưởng hoàn toàn. Bờ vai cậu cho hắn cảm giác an toàn chưa từng có. Có vẻ như, cậu bảo vệ khách sạn này rất thật lòng với hắn. Hắn điều tra mọi thứ về cậu, rồi biết cậu vốn là cảnh sát, vì bị người ta hãm hại mà cách chức. Hắn ta đã vận dụng mọi thế lực của mình để vạch trần sự thật. Giúp cậu được trở lại làm cảnh sát.


Hắn đâu biết được rằng, việc giúp cậu trở lại với công việc vốn có sẽ kéo theo bao nhiêu hệ lụy. Từ lúc đó, vẫn luôn có một thế lực đen tối nào đó đứng sau bày trò. Thế nhưng hắn vốn là kẻ trời không sợ, đất lại càng không sợ thì sao có thể sợ cái thế lực đó chứ? Ai dám động vào cậu, hắn thề, hắn hứa, hắn đảm bảo sẽ không cho người đó toàn thây. Ai bảo dám động vào người đàn ông của hắn chứ???


Bình luận truyện