Thông tin truyện

Ngày Em Đến

Ngày Em Đến
Đánh giá: 10.0/10 từ 3 lượt

Bạn đang đọc truyện Ngày Em Đến full (đã hoàn thành) của tác giả Tĩnh Phi Tuyết. Vệ Cẩm Huyên trong một tai nạn giao thông đã phải cắt bỏ cẳng chân trái. Tuy rằng có sử dụng chân giả nhưng cũng không thể so sánh với đôi chân lành lặn như trước kia được, phải luôn chống gậy khi đi đường. Đã có nhiều người nhìn vào vẻ ngoài của anh mà tiếc nuối, giá mà cái chân kia còn lành lặn thì người đàn ông này thật là quá hoàn hảo đi.


Còn Trương Tư Ninh là một mỹ nhân, một mỹ nhân hiếm gặp, dù là gương mặt hay vóc dáng cao gầy của cô cũng đều hết sức nổi bật giữa đám đông, cho dù cô chỉ mặc áo lông và quần bò rất giản dị vẫn vô cùng đẹp mắt. Không những xinh đẹp, mà cô còn có một cái đầu thông minh, sự tài giỏi, tháo vác và một trái tim ấm áp. Hai người cách nhau 13 tuổi. Ngay lần đầu tiên gặp gỡ, anh đã thấy mình có chút lưu luyến tư vị của người con gái kia. Sau lần thứ hai, thứ ba, thì anh chắc chắn tâm can mình đã xao động thật rồi. Nếu không thì tại sao hình ảnh cô lại luôn ngập tràn trong đầu anh ?


Một người đàn ông, tàn nhưng không phế. Một người phụ nữ, xinh đẹp và hiểu chuyện. Một nam chính, vì người phụ nữ anh yêu mà vượt qua những mặc cảm của bản thân, từng bước chinh phục trái tim cô. Một người phụ nữ, bỏ qua sự tàn tật của người đàn ông mà dũng cảm đón nhận tình yêu. Liệu có còn sự kết hợp nào hoàn hảo hơn. Mời các bạ  cùng đọc truyện Ngày Em Đến để theo dõi câu chuyện tình yêu đầy cảm động này ! Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng thể loại khác cũng vô cùng hay và hấp dẫn như Cưng Chiều Em Nhất hay Hoa Hồng Có Gai.

Bình luận truyện