Tất cả
Ngày Em Đến - Đam Mỹ
Truyện Ngày Em Đến - Đam Mỹ là tựa truyện hay, mới lạ và thú vị thuộc thể loại đam mỹ. Ngay từ khi còn nhỏ thì Tạ Hướng Khải đã là người sống nhờ ở cô nhi viện. Cuối cùng thì vào năm hai mươi tuổi cậu cũng xin được một việc làm bao ăn bao ở, đó là làm người giúp việc, đối với một kẻ nghèo nghèo xác như Hướng Khải thì đây chính là việc tốt.
Sở Trầm Dương là một tổng tài lạnh lùng cực kỳ, lại mắc bệnh khiết phích cho nên cuộc sống cá nhân cũng thật sự rất sạch sẽ pha trộn với chút nhàm chán vô vị, hàng ngày chỉ có đi làm ở công ty rồi lại tiếp khách, hầu như thời gian rảnh không đi tập luyện thì cũng đều ở nhà đọc sách rồi lại tiếp tục làm việc.


Nhưng từ khi Hướng Khải đến thì cuộc sống của anh bắt đầu đảo lộn, cậu giúp anh triệt để nổi điên, những lúc áp lực từ công việc chồng chất lên vai, cũng chính cậu làm ra những hành động ngốc nghếch khiến anh vui, đặc biệt hơn cậu rất biết khiến anh mất mặt trước mọi người. Mặc cho Hướng Khải làm sai bao nhiêu chuyện thì ai kia vẫn là gầm gừ tha thứ bỏ qua hết tất cả. Chưa hề muốn đuổi việc cậu một lần nào, bởi vì chỉ một lý do thôi: Cậu con trai này rất thú vị. Một câu chuyện về em thụ hậu đậu hết chọc giận anh công từ lần này đến lần khác, từ cáu gắt chuyển sang yêu thương, chuyện tình giữa ông chủ và người giúp việc xin được phép mở màn.

Bình luận truyện