Tất cả
Ngày Đông Nắng Ấm

Giang Chấn hơi bất bình tức giận nhìn cậu, lúc nãy vừa mới liếm cắn ở trên ngực cậu, Văn Tiểu Sơ đã tinh tế kêu hai tiếng, bắt đầu sờ loạn trên người Giang Chấn. Giang Chấn đè tay cậu, bất mãn nói: “Để xem em làm thế nào nhìn bạn trai em và bạn gái trước ở chung với nhau mà phản ứng vẫn bình thản như vậy…” “Vậy anh muốn thế nào đây… Cào bị thương mặt cô ấy sao? Em sẽ không làm loại chuyện như vậy với con gái đâu…” Văn Tiểu Sơ bị lột sạch sẽ, còn đang suy nghĩ một chút nên hay không, “Hay là cào bị thương cái mặt đẹp của anh đi, dù sao dấp dáng anh tuấn của bác sĩ cũng khắc sâu trong lòng em…”


Giang Chấn không ngờ phương pháp giải quyết vấn đề này lại là cào bị thương mặt mình, anh chỉ có thể vội vàng chặn kín miệng Văn Tiểu Sơ lại, cố gắng khiến cậu không phát ra âm thanh phí lời nào ra ngoài. Mùa đông ấm áp trong phòng ngủ xuân ý dạt dào, mùi hoa nhài phảng phất nương theo làn sương của máy xông hơi bay ra, cùng Văn Tiểu Sơ mang theo tiếng rên rỉ nức nở, một phòng xuân tình tràn đầy.


Sau một tuần ngắn ngủi, Diệp Nhã Văn đem chuyện “Giang Chấn quen người bạn trai” này, sống động như thật loan truyền khắp phạm vi bạn bè của họ, nhìn bộ dạng mọi người đều hiểu ngầm không khai báo, Giang Chấn vô cùng hài lòng vác theo Văn Tiểu Sơ mời bạn gái trước ăn một bữa lớn. Lần sau, cuối cùng anh cũng có thể tự nhiên dẫn Văn Tiểu Sơ đến trước mặt bạn bè, giới thiệu nói “Đây là bạn trai của tôi”.

Danh sách chương truyện Ngày Đông Nắng Ấm

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4: Ngoại truyện: kỳ khả thu miệng quạ

Bình luận truyện