Tất cả
Ngày Đẹp Đêm Máu

Ngày Đẹp Đêm Máu thuộc thể loại truyện kinh dị dành cho tuổi teen của tác giả Icy.Truyện viết về ba cô gái xinh đẹp tài năng và ba chàng trai tuấn tú. Tất cả bọn họ đều thuộc thế giới ngầm hắc bang, họ là: Vũ Hồng Ngọc (còn gọi là Icy) xinh đẹp, quyến rũ, cực kì lạnh lùng, chỉ số IQ cực cao. Là người đứng đầu bang Monster đứng thứ 2 thế giới ngầm. Là thiên kim của tập đoàn đứng thứ nhất thế giới, tuy mới 16 tuổi nhưng đã đạt được nhiều điều đáng khâm phục. Hàn Mỹ Linh (còn gọi là Angel) sở hữu nét đẹp như cái tên của mình, nét đẹp thiên thần.


Là thiên kim của tập đoàn bất động sản lớn và công ty thời trang đứng đầu châu Á. Cô là bạn thân của Icy và Sing, hay cười và nói nhiều nhất đám nhưng động vào là chết. Cô cũng tài năng và có nhiều thành tích đáng nể. Lâm Châu Anh (còn gọi là Sing) cô là bạn thân của Icy và Angel. Cô sở hữu vẻ đẹp nữ tính vô cùng đáng yêu. Tên Sing vì cô hát rất hay và thành thạo nhiều nhạc cụ. Là con gái duy nhất và cũng là người thừa kế của tập đoàn đứng thứ ba thế giới. Nấu ăn ngon, tính tình lại vui vẻ, hoà đồng.


Nguyễn Vũ Phong (còn gọi là Dark) kẻ máu lạnh tàn nhẫn nhất thế giới ngầm và cũng là người đứng đầu bang Vimpire hùng mạnh nhất thế giới ngầm. Rất hận phụ nữ. Có sắc đẹp mê hồn, IQ cao và là người thừa kế công ty đứng đầu thế giới. Vũ Quốc Bảo (còn gọi là Kill) Bạn thân của Dark và Devil, anh trai của Icy và cũng là bạn trai của Sing. Bình thường là người vui vẻ, hài hước nhưng trong thế giới ngầm lại là người nguy hiểm lạnh lùng như băng. Anh còn là tay đua xe chuyên nghiệp. Trần Nam Minh (còn gọi là Devil) là người lạnh nhạt không quan tâm đến chuyện người khác. Bạn từ nhỏ của Icy và Kill. Là cậu ấm của tập đoàn lớn nhất châu âu. Gọi là Devil vì ở thế giới ngầm động vào anh như một con quái thú giết người không gớm tay.


Bình luận truyện