Thông tin truyện

Ngày Đêm (Nhật Dạ)

Ngày Đêm (Nhật Dạ)

Thể loại:

Võng Du, Sắc, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Một năm trước, Thiện Tuân bắt đầu chơi một game mới phát hành. Thời gian online cũng không dài lắm, hắn cũng không đập tiền thừa thãi vào game ngoài đập thẻ, luyện cấp rất chậm, hiểu biết về thao tác cũng hình thành chậm. Sau đó Tiêu Quân Mạc xuất hiện, gánh theo cả hắn đánh chiếm tứ phương, trở thành một cặp đôi huyền thoại trong game.


Như Tiêu Quân Mạc, vốn là bắt đầu của sự lộn xộn. Không ai hứa hẹn nhau điều gì, Tiêu Quân Mạc không đề cập đến tình yêu, hắn cũng không. Thế nên hắn căn bản không có lập trường bày tỏ ý kiến hẹn hò với anh. Hai người kết giao ba tháng, trong giới cũng được coi là tốt. Bèo nước gặp nhau, theo nhu cầu mỗi bên? Vốn là lý lẽ ấy, nhưng anh là giám đốc tài vụ của công ty mà hắn ký kết, quan hệ của bọn họ không chỉ có vậy.


Tiêu Quân Mạc tựa như con sư tử đực nóng nảy hung bạo. Thiện Tuân thì lại là một con hươu ôn hòa thuần hậu. Không một ai biết, sư tử đực lại thua chú hươu hiền lành, cho dù sự vật có mạnh mẽ đến đâu, nhưng nếu được vun đắp tình cảm, thì không khác gì vật thông thường. Mấy tháng trước Thiện Tuân cũng sẽ không ngờ, kiểu người như Tiêu Quân Mạc, sẽ tự nguyện khuất phục nằm dưới thân người khác, lại còn là nhà văn nhỏ như hắn. Mời các bạn cùng đọc truyện ngôn tình đam mĩ ngọt sủng này !

Bình luận truyện