Tất cả
Ngày Bình Thường (Bình Phàm Đích Nhật Tử)
Truyện Ngày Bình Thường  (Bình Phàm Đích Nhật Tử) là một tựa truyện lôi cuốn, đặc sắc thuộc thể loại đam mỹ. Câu chuyện xoay quanh chàng trai tên Lưu Ngạn –Anh ta mới ba mươi mấy tuổi bị vợ bỏ nên hằng ngày chạy xe bán hàng rong để kiếm tiền nuôi con trai đi học cùng lo cho cha mẹ già, một ngày của hắn có thể nói là vô vị. Cuộc sống của hắn chẳng có gì đáng để người đời bàn tán. Ngẫu nhiên gặp được một bạn cũ, là người mà từ nhỏ đến lớn luôn khiến anh phải ngước nhìn, mà người ta cũng không nhận ra anh. Người đàn ông sự nghiệp thành công, gia thế không tầm thường, là mẫu người lý tưởng như lời đồn đại của nhiều người lại mỗi ngày chạy đến quầy hàng rong của anh mua một bữa sáng giá hai đồng.


Trong lòng Lưu Ngạn không khỏi cảm thán, quý nhân chẳng những bận rộn nhiều việc, mà còn đặc biệt thích ăn vằn thắn. Cớ sao hắn lại cứ đến mua vằn thắn mỗi ngày như vậy? Chắc chắn tên đó đã có ý gì với Lưu Ngạn chăng. Diễn biến câu chuyện vô cùng hấp dẫn, lôi cuốn. Mời các bạn cùng theo dõi tựa truyện.

Danh sách chương truyện Ngày Bình Thường (Bình Phàm Đích Nhật Tử)

Chương 1-1 Chương 1-2: Lần gặp mặt đầu tiên mơ hồ Chương 2: Lão ong mật cần cù chịu khó Chương 3: Người đàn ông chăm chỉ cần cù Chương 4: Thần tượng của Lưu Ngạn Chương 5: Buổi diễn kịch sắp bắt đầu Chương 6: Hóa ra là người thông minh Chương 7: Thuận buồm xuôi gió Chương 8: Cuộc sống luôn tràn ngập bất ngờ Chương 9: Tấm lòng người cha Chương 10: Về thăm nhà đi Chương 11: Con ma men và ông chủ nhỏ Chương 12: Ngài Lăng xấu hổ Chương 13: Muốn tìm mẹ mới Chương 14: Mai anh ăn món gì? Chương 15: Cùng ăn cơm Chương 16: Không từ mà biệt? Chương 17: Quý nhân hay quên chuyện Chương 18: Cuộc sống có khi nào gặp lại (Nhân sinh hà xử bất tương phùng) Chương 19: Tối nay đến nhà tôi chứ? Chương 20: Nỗi lòng của Lăng Vân Đoan Chương 21: Một lớn một nhỏ đều không đơn giản Chương 22: Cuộc chiến giành Lưu Ngạn Chương 23: Tiểu sảo di tình (Một trận cãi cọ nhỏ làm tăng tình cảm) Chương 24: Cuộc đột kích của đám bạn thân Chương 25: Chua Chương 26: Thời cơ đến sẽ ra tay [câu này nghe sặc mùi xã hội đen quá] Chương 27: Cuộc sống muôn màu Chương 28: Thổ lộ tình cảm Chương 29: Chúng ta là một gia đình Chương 30: Chuyện không đứng đắn Chương 31: Hôn một cái thôi Chương 32: Em không chạy thoát được đâu Chương 33: Nắm tay em Chương 34: Cho anh hôn em một cái Chương 35: Anh nhớ em Chương 36: Cuộc đột kích của những anh chàng độc thân Chương 37: Nhận con nuôi đi Chương 38: Tiểu Lăng Tử Chương 39: Bảo bối giá lâm Chương 40: Càng già da mặt càng dày Chương 41: 18 + Chương 42: Hai cha con Chương 43: Tính toán của Lăng Vân Đoan Chương 44: Lên thuyền giặc Chương 45: Lòi đuôi sói Chương 46: Tên lừa đảo thối tha không biết xấu hổ Chương 47: Mời uống rượu mừng Chương 48: Giáo dục trẻ nhỏ Chương 49: Một vò dấm từ năm xưa

Bình luận truyện