Thông tin truyện

Ngạo Thị Thiên Địa

Bạn đang đọc truyện Ngạo Thị Thiên Địa full (đã hoàn thành) của tác giả Cao Thiết. Hàn Phong, một võ sĩ Thiên Giai với trình độ cao cường, bất ngờ trải qua sự tái sinh trở về thời niên thiếu của mình. Nơi mà căn phòng, ngôi nhà mà hắn đã từng chia sẻ với phụ thân cách đây 400 năm nay đang trở thành nơi hắn phải đối diện với bí ẩn của cuộc sống mới.


Mặc dù Hàn Phong hiện giờ có bề ngoại hình của một đứa trẻ mới lớn, nhưng trong tâm trí của hắn, là một kho tàng của kiến thức võ học vô tận. Hắn đã trải qua nhiều trận chiến đỉnh cao, những lần đấu đối thủ mạnh mẽ đến từng đêm thâu, và trong lòng hắn, đầy rẫy những bí kíp võ công quý báu. Hắn biết rõ về những phương pháp chiến đấu, những người nào có tài năng kinh tài và tuyệt diễm sẽ bước vào cảnh giới Tông Sư.


Mặc dù hiện tại hắn không thuộc một môn phái cụ thể và không có bằng hữu, nhưng trong kiếp trước, hắn đã tích lũy một số lượng đáng kể các mối quan hệ. Có những người đã được hắn giúp đỡ trong những lúc khó khăn, và cũng có những người đã đối tượng hắn mà hắn còn nợ một món nợ nhân tình. Đương nhiên, không thể thiếu cừu nhân của hắn. Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng thể loại cũng vô cùng hay và hấp dẫn khác như Tiên Tuyệt hay Thiên Tài Đoạ Lạc.

Danh sách chương

Bình luận truyện