Tất cả
Ngạo Thế Huyền Linh Sư

Ngạo Thế Huyền Linh Sư của tác giả Sênh Ca Như Mộng là truyện thuộc thể loại ngôn tình, huyền huyễn. Nếu là một độc giả yêu thích thể loại này thì nhất định không nên bỏ lỡ. Nội dung truyện xoay quanh một nữ tử. Nàng là ai? Nàng vốn tiểu thư con vợ cả của gia tộc cổ xưa, nhưng lại bởi vì chiếc vòng tay kỳ quái nàng liền trở thành cô nhi, lớn lên nơi đáy vực không một bóng người. Nàng vốn là nữ thần Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên, một cuộc đại chiến xảy ra, thân thể bị hủy diệt, linh hồn luân hồi, một khi chuyển thế, nhấc lên Phong Vân vô hạn.

 

Nàng có gì? Nàng có một du hồn quỷ dị là bằng hữu, có một đôi tuệ nhãn như châu ngọc. Nàng có một cực đoan Kiếm Linh nha đầu, khuôn mặt nhỏ nhắn xinh đẹp động lòng người của Kiếm Linh ngẩng lên nói với nàng: "Chủ nhân, ta là Sát Lục chi kiếm, máu tươi có thể tăng lên phẩm chất của ta." Nàng có một Huyền thú bản mạng rất cường đại, hắn khí phách ngang ngược nhưng nói một lời nhu tình làm nàng nở rộ, Sương, chúng ta cùng chung sinh mạng, linh hồn tương khế, đời đời kiếp kiếp cũng phải ở chung một chỗ....

 

Với nội dung bất ngờ, lôi cuốn, đồng thời  bối cảnh truyện được tác giả khắc họa vô mỹ lệ, sống động, khiến bạn đọc có cảm giác như hòa mình vào thế giới truyện, trải nghiệm những tâm tư, tình cảm cùng với nhân vật. Tình yêu, thù hận, tự do, phiêu lưu...mời các bạn cùng theo dõi!

Bình luận truyện