Tất cả
Ngạo Thế Đan Thần

Năm nay Trầm Tường mười sáu tuổi, thân hình so với bạn cùng lứa tuổi thì cường tráng cao lớn hơn, thân thể này cùng gương mặt tuấn tú mang theo tính trẻ con, nhìn rất là trái ngược, nhưng cặp mắt kia của hắn lại thâm thúy không tương xứng cùng tuổi tác, xem ra nhàn đến muốn thành thục hơn so với bạn cùng lứa tuổi một ít.


Lúc này Trầm Tường muốn đi hái thuốc, mặc dù hắn là trưởng tôn tử của Trầm gia tộc, nhưng bởi vì hắn không có linh mạch, không thể trở thành một võ giả lợi hại, bởi vậy, từ nhỏ hắn đã rất chăm chỉ rèn luyện thân thể của mình, thường thường ra ngoài tiến hành các loại huấn luyện bí mật, thậm chí còn tiến hành tranh đấu với Hổ thú, tuy hắn tuổi còn trẻ, nhưng cũng từng có mấy lần trải qua sinh tử, tâm tình cùng ý chí đều hơn xa bạn cùng lứa tuổi.


Đây không phải là Trầm Tường sao? Sắp có mưa to, ngươi còn muốn đi rèn luyện sao? - Một lão quản gia đi tới nói, thấy Trầm Tường hăng hái như vậy, hắn không khỏi kính phục, nhưng trong ánh mắt càng nhiều chính là tiếc hận. Mỗi ngày Trầm Tường đều chăm học khổ luyện, đến nay sáu năm, nhưng vẫn dừng lại ở Phàm Võ Cảnh tầng ba, con cháu Trầm gia cùng tuổi với hắn, đại đa số đều tiến vào Phàm Võ Cảnh tầng bốn, lợi hại càng là tiến vào tầng năm. Tất cả những thứ này đều là bởi vì hắn không có linh mạch, cho nên mới không được gia tộc coi trọng, mà bây giờ hắn chỉ là một người rất bình thường bên trong Trầm gia.

Danh sách chương truyện Ngạo Thế Đan Thần

Chương 51:Bước vào tầng bảy Chương 52:Ma công Chương 53:Lễ vật đặc biệt Chương 54:Sắp khai trương Chương 55:Thù mới nợ cũ Chương 56:Thù mới nợ cũ (2) Chương 57:Tiêu diệt Chương 58:Thần Lực cảnh Chương 59:Lãnh U Lan Chương 60:Bị ám toán Chương 61:Thủ đoạn đẫm máu Chương 62:Mỹ nhân rời đi Chương 63:Ám khí ác độc Chương 64:Muội muội Chương 65:Muội muội (2) Chương 66:Long Vũ Chương 67:Ăn miếng trả miếng Chương 68:Thiên ngoại hữu thiên Chương 69:Thiên ngoại hữu thiên (2) Chương 70:Hết sức căng thẳng Chương 71:Rốt cục khai chiến Chương 72:Bạch Hổ thần quyền Chương 73:Đại cục đã định Chương 74:Chân Nguyên đan Chương 75:Luyện đan gian khổ Chương 76:Luyện thành Đại Nguyên đan Chương 77:Độc châm Chương 78:Cửu Độc bang Chương 79:Diệt Long Thần Vũ Chương 80:Vũ hồn Chương 81:Cửu Độc Tử Chương 82:Xuất kỳ bất ý Chương 83:Thôn phệ Chương 84:Truyền thừa châu Chương 85:Lên đường Chương 86:Thu hoạch lớn Chương 87:Thành Chương 88:Thành (2) Chương 89:Học phí Chương 90:Thái Vũ châu Chương 91:Việc công trả thù riêng Chương 92:Tự mình chuốc lấy cực khổ Chương 93:Ba ngàn Vũ Viện Chương 94:Ngoại Vũ Viện Chương 95:Vân Tiểu Đao Chương 96:Người số một ngoại Viện Chương 97:Không phân cao thấp Chương 98:Phóng thích lực lượng Chương 99:Đan trưởng lão Chương 100:Không nản chí

Bình luận truyện