Tất cả
Ngạo Thế Đan Thần

Năm nay Trầm Tường mười sáu tuổi, thân hình so với bạn cùng lứa tuổi thì cường tráng cao lớn hơn, thân thể này cùng gương mặt tuấn tú mang theo tính trẻ con, nhìn rất là trái ngược, nhưng cặp mắt kia của hắn lại thâm thúy không tương xứng cùng tuổi tác, xem ra nhàn đến muốn thành thục hơn so với bạn cùng lứa tuổi một ít.


Lúc này Trầm Tường muốn đi hái thuốc, mặc dù hắn là trưởng tôn tử của Trầm gia tộc, nhưng bởi vì hắn không có linh mạch, không thể trở thành một võ giả lợi hại, bởi vậy, từ nhỏ hắn đã rất chăm chỉ rèn luyện thân thể của mình, thường thường ra ngoài tiến hành các loại huấn luyện bí mật, thậm chí còn tiến hành tranh đấu với Hổ thú, tuy hắn tuổi còn trẻ, nhưng cũng từng có mấy lần trải qua sinh tử, tâm tình cùng ý chí đều hơn xa bạn cùng lứa tuổi.


Đây không phải là Trầm Tường sao? Sắp có mưa to, ngươi còn muốn đi rèn luyện sao? - Một lão quản gia đi tới nói, thấy Trầm Tường hăng hái như vậy, hắn không khỏi kính phục, nhưng trong ánh mắt càng nhiều chính là tiếc hận. Mỗi ngày Trầm Tường đều chăm học khổ luyện, đến nay sáu năm, nhưng vẫn dừng lại ở Phàm Võ Cảnh tầng ba, con cháu Trầm gia cùng tuổi với hắn, đại đa số đều tiến vào Phàm Võ Cảnh tầng bốn, lợi hại càng là tiến vào tầng năm. Tất cả những thứ này đều là bởi vì hắn không có linh mạch, cho nên mới không được gia tộc coi trọng, mà bây giờ hắn chỉ là một người rất bình thường bên trong Trầm gia.

Danh sách chương truyện Ngạo Thế Đan Thần

Chương 1:Địa Ngục linh chi (1) Chương 2:Địa Ngục linh chi (2) Chương 3:Âm Dương Thần Mạch Chương 4:Tiết Tiên Tiên (1) Chương 5: Tiết Tiên Tiên (2) Chương 6:Tứ Tượng thần công Chương 7:Khiêu chiến (1) Chương 8:Khiêu chiến (2) Chương 9:Chân khí chi hỏa Chương 10:Long Tiên Công Chương 11:Đan thành (1) Chương 12:Đan thành (2) Chương 13:Tranh đoạt Tộc trưởng Chương 14:Ta đến xuất chiến Chương 15:Ta đến xuất chiến (2) Chương 16:Thần công hiển uy Chương 17:Cuộc chiến cách xa Chương 18:Ngũ hành dung hợp Chương 19:Tiên Ma đàm Chương 20:Chu Tước hỏa dực Chương 21:Cứu người Chương 22:Dược gia Chương 23:Võ đạo môn phái Chương 24:Lần đầu giao phong Chương 25:Tẩy Tủy Đan Chương 26:Thiên phú kinh người Chương 27:Thần Binh thiên quốc Chương 28:Mời kiểm tra đi (1) Chương 29:Mời kiểm tra đi (2) Chương 30:Thiên Hổ Bạo Sát Quyền Chương 31:Công kích cuồng bạo Chương 32:Thúc tổ Chương 33:Võ đài chân chính Chương 34:Sát thủ Chương 35:Vương thành Chương 36:Đan Hương dược trang Chương 37:Giáo huấn Chương 38:Trang chủ, thành chủ Chương 39: Môn phái đệ tử Chương 40:Đệ tử môn phái (2) Chương 41:Hoa Nguyệt Vân Chương 42:Mê hoặc Chương 43:Kim Linh Quả Chương 44:Trước cửa Dược gia Chương 45:Thù lao phong phú Chương 46:Đan Vương Chương 47:Kính ý Chương 48:Kính ý (2) Chương 49:Hỏa Long huyết ngọc Chương 50:Viêm Long bảo lô

Bình luận truyện